Lionel Messi đã tiết lộ danh tính 6 cầu thủ rắn nhất

by Lê Thu Thủy June 5, 2015 at 8:36 am

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm nay Lionel Messi đã tiết lộ danh tính 6 cầu thủ rắn nhất mà anh từng chạm trán trong lich thi dau bong da sự nghiệp.

Ngạc nhiên là trong 6 đối thủ này có 3 cầu thủ hiện là đồng đội của Lionel Messi ở Barcelona. Đó là bộ đôi tiền vệ Xavi và Andres Iniesta của tuyển Tây Ban Nha và người hiện đá cặp rất ăn ý với anh trên hàng công, Neymar của Brazil.
 
 
Ba cầu còn lại là Ribery và Robben, bộ đôi của Bayern Munich và kình địch trong xem bong da truc tuyen các cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân với Leo Messi những năm gần đây: Cris Ronaldo.
 
“Thật khó để lựa chọn”, Messi trả lời khi được phóng viên hỏi về những đối thủ anh ngán nhất từ trước đến nay.
 
“Tôi không muốn chỉ ra một người nào đó nhưng thật may họ đang khoác áo Barcelona, những người tôi từng chạm trán ở tuyển quốc gia.
 
Đó là Xavi, Iniesta và Neymar. Dĩ nhiên cả Cris Ronaldo, Ribery và Robben nữa. Thật khó để chọn ra một người’’, Leo Messi nói.
 
Hiện Messi đang chuẩn bị hành quân sang Berlin cùng Barcelona đá trận CK Champions League. Ngôi sao Argentina khẳng định anh và đồng đội sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng mạnh như Juventus.

Add Comment