Berbatov khó có thể trở về Anh

by Lương Anh Đồng June 5, 2015 at 8:18 am

Theo tờ ket qua bong da truc tuyen, mức lương 100.000 bảng/tuần của tiền đạo người Bulgaria rõ ràng là quá cao để một tân binh Premier League như Bournemouth kham nổi cả mùa giải.

 Berbatov lỡ cơ hội trở về Anh vì bất đồng lương bổng
Berbatov lỡ cơ hội trở về Anh vì đòi hỏi lương bổng quá cao. Ảnh: Internet.

Thiếu gia Monaco đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Dimitar Berbatov sau mùa giải này và với đẳng cấp chơi bóng và đặc biệt không tốn một xu chuyển nhượng, tiền đạo người Bulgaria ngay lập tức được nhiều CLB liên hệ trở về Anh. Xem thêm bang xep hang seagame 28 tại đây. Sốt sắng nhất trong số này là Bournemouth, tân binh vừa xuất sắc giành vé lên chơi ở Premier League mùa giải tới đây.

Berbatov thì rõ ràng thích thú viễn cảnh tái xuất môi trường ngoại hạng vốn như “cá gặp nước” đối với mình. Chân sút 34 tuổi từng dành ra gần 10 năm gắn bó xứ sương mù trong màu áo những Tottenham, Man United, Fulham và nổ súng 95 lần trong hơn 200 trận đấu. Nhưng tưởng chừng như Bournemouth đã sở hữu cầu thủ danh tiếng nhất trong lịch sử của họ khi Berbatov gật đầu đồng ý thì mọi chuyện hiện tại lại gần như sắp đổ bể.

Theo đó, mặc dù đã không còn đầu quân cho những CLB “lắm tiền nhiều của” như MU hay Monaco nhưng Berbatov vẫn khăng khăng bảo toàn mức lương khủng 100.000 bảng/tuần. Xem thêm món ăn ngon mỗi ngày tại đây. Đây rõ ràng lại là con số quá lớn để một nhược tiểu nhỏ bé mới lần đầu tiên hít thở bầu không khí Premier League như Bournemouth có thể kham nổi cả mùa giải. Thế là ĐKVĐ Championship đành ngậm ngùi rút lui trong thương vụ tiềm năng này. Họ vốn không phải là những “nạn nhân” đầu tiên khi hồi đầu năm nay, QPR cũng đã phải chịu thua vì lý do tương tự.

Về phía cựu ngôi sao Berbatov của MU, mặc dù không “nên duyên” với Bournemouth nhưng anh vẫn tập trung tìm kiến cơ hội trở về Anh. Tuy nhiên, rõ ràng tiền đạo người Bulgaria sẽ phải có phần nhượng bộ trong lần đàm phán tiếp theo vì ở tuổi 34 xế bóng và với trình độ vốn không phải quá cao siêu, anh cũng chỉ còn phù hợp với những đội bóng trung bình cũng như những mức lương trung bình.

Add Comment