Hình dạng ngón cái nói lên điều gì

July 7, 2015 at 4:40 am
Comments Off on Hình dạng ngón cái nói lên điều gì

Theo các nhà nhân tướng học khi đưa ra dự đoán về tương lai vận số của một người cần xem xét tổng thể các vị trí. Trong đó việc xem tướng ngón cái có thể giúp chúng ta đoán biết được vận mệnh tu vi tron doi của một người.

Cùng khám phá những bí ẩn đằng sau ngón cái của bạn nhé.

1. Xét về độ dẻo của ngón cái

Để xác định độ dẻo của ngón tay cái, đầu tiên bạn hãy nắm chặt bốn ngón tay còn lại, sau đó ngón cái căng ra tới mức tối đa nhất có thể.

– Những người nào mà có ngón cái càng sát với 4 ngón tay còn lại thường là những người có tính cách rất chi ly, họ hay để ý tới tiểu tiết và thường là người khá khó tính. Đặc biệt những người có ngón cái này họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, luôn thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là đem chia sẻ với người khác, trong chuyện tình yêu thì luôn mập mờ khó đoán.. Họ cũng rất tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi việc, thường xem ngày rất kỹ trước khi làm việc.

ngon-cai
Xem tướng ngón cái

– Nếu ngón cái mà càng dẻo, càng cong thì chủ nhân của nó càng hiền lành, tấm lòng luôn rộng mở. Họ cũng là những con người có khả năng chịu đựng áp lực cũng như khó khăn trong công việc rất tốt, không dễ dàng chịu khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Nhưng nếu ngón cái mà quá dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, họ là người cả thèm chóng chán và hay thay đổi tình cảm. Họ cũng rất quan tâm đến việc xem ngày tốt xấu.

2. Về độ dài của ngón cái

– Theo xem tướng tay ngón tay cái mà dài bằng đầu của đốt thứ nhất của ngón trỏ có thể nói rằng chủ nhân của nó là một người vô cùng mạnh mẽ, ở họ có ý chí và nghị lực vô cùng mạnh mẽ. Những người có tướng ngón cái này cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc cũng như suy tính kỹ càng trước sau mọi việc khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

– Nếu ngón tay cái mà dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy rằng đây là một người rất tự tin, đôi khi họ hơi tự kiêu. Đôi khi tính cách họ trở lên lạnh lùng, độc đoán, thậm chí còn tàn nhẫn khi cần thiết. Những người có ngón cái này cũng thuộc tuýp người có thể vì lợi ích của bản thân mà sắn sàng dùng tới những thủ đoạn đối với người khác.

– Theo xem tử vi 2015 những người mà sở hữu ngón cái càng ngắn so với ngón trỏ thì họ lại càng hiền lành, tốt bụng, cũng như thích quan tâm giúp đỡ tới mọi người, tính tình của họ có phần trẻ con. Tuuy nhiên có một hược điểm đó là họ khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay dễ bị lừa gạt.

3. Về hình dáng của ngón cái

– Những người mà có đầu ngón cái to, tròn, dày thường là những người rất có đầu óc, suy nghĩ nhạy bén logic, rất giỏi tính toán và cũng rất tháo vát trong mọi việc. Tuy nhiên có một nhược điểm lớn đó là họ lại khá nóng tính và dễ bị người khác cũng như chuyện xung quanh kích động.

– Người mà có đầu ngón cái thuôn và nhọn thường rất thích thể hiện bản thân trước mọi người, đôi khi họ hơi bốc đồng và phô trương mọi việc thái quá. Họ cũng là những người hay thay đổi, tính khí hay thất thường, nóng này và khá khó chiều.