Giải mã số tử vi chính xác ngày hôm nay 23-1-2018 Vip và chuẩn

January 23, 2018 at 9:12 am
Comments Off on Giải mã số tử vi chính xác ngày hôm nay 23-1-2018 Vip và chuẩn
Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần sở hữu sự hứng khởi, ngập tràn năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất tốt cho việc khai trương, mở shop cửa hiệu, trình Dự án, khai triển kế hoạch mới,… Đó sẽ là sự bắt đầu phổ thông may mắn, đặt nền tảng cho đường lớn mạnh tiếp sau này của bạn.
Mời Cả nhà xem Video Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông báo chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/1/2018:
Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi tuổi Tý

tu vi ngay 23012018 cua 12 con giap
Theo xem tu vi nam 2018 thì người tuổi Tý gặp tương hình nên cần chú ý tới an toàn của bản thân. Bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang quẻ, tổn hại đến thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải đến bệnh viện. Ngoài việc thận trọng hơn thì bản mệnh nên giảm thiểu tham gia những hoạt động hiểm nguy, hạn chế tới các nơi có độ rủi ro cao.
Trong công việc, bạn gặp áp lực từ phổ quát phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp hối thúc mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khắt khe. Bao tay quá dễ phạm sai trái, bạn nên buông lỏng ra để phát huy rẻ nhất năng lực của mình song song thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại.
ái tình nở hoa kết trái khi người tuổi Tý tận dụng được Đào Hoa, mở lòng sắp có những điều phải chăng đẹp, Dè dặt và thận trọng quá ko phải điều hay đâu, cẩn thận nhưng linh động, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mang người mà mình rung động sẽ giúp bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc hoàn hảo.
Điểm danh Nửa cuối tháng 1/2018 dương lịch: Con giáp nào MAY MẮN ngất xỉu trời, tốt SỐ hơn người
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 23012018 cua tuoi suu
Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu cần chú ý nhất đến sức khỏe do ngũ hành tương khắc, thân thể chịu rộng rãi tổn hại. Cuối năm là thời khắc bận rộn nên bạn lao vào công việc mà bỏ quên việc chăm nom chính mình, áp lực lớn cũng tạo ra phổ thông nguy cơ đối có thân thể. Dù sao thì vẫn phải dành thời kì nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và thư giãn buông lỏng nhé.
Bạn mang Quan tinh giúp đỡ, làm việc nhanh nhẹn và với định hướng rẻ, đưa ra các quyết định đúng đắn chỉ cần khoảng ngắn. Nhưng giả dụ biết điều chỉnh thời gian biểu hợp lý hơn, sức khỏe tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả, tỉnh táo minh mẫn. Chú ý vào hiệu suất chứ đừng chỉ chăm chắm vào số lượng.
Tài lộc của con giáp này không tệ, bạn nhận được hợp đồng mới hoặc khai triển đầu cơ riêng nên thu về được các khoản tương đối. Nhân tài sáng, mang phổ quát may mắn và dễ dàng nhưng vẫn phải thận trọng lúc dấn thân vào ngành mới, nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng với.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, tị

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 23012018 cua tuoi dan
Tử vi ngày 23/1/2018 người tuổi Dần mang sự hứng khởi, tràn ngập năng lượng nhờ Mộc khí vượng. Ngày này rất tích cực cho việc khai trương, mở shop cửa hiệu, trình Công trình, khai triển kế hoạch mới,… chậm triển khai sẽ là sự khởi đầu phổ thông may mắn, đặt nền móng cho các con phố phát triển tiếp sau này của bạn.
Mộc vượng còn chủ về tình cảm no ấm, đào hoa đa tình, sở hữu phổ thông quan hệ thân thiết sở hữu người khác phái. Bạn tiện dụng làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng phải chăng có người khác, xây dựng những mối thân tình. Ngoài ra, vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực, giảm thiểu gây đàm tiếu, thị phi không hay, tác động đến danh dự cá nhân.
sức ép của người nhà danh cho tuổi Dần chẳng hề nhỏ, kì vẳng rộng rãi, hi vọng lớn thì gánh nặng càng nâng cao. Bởi vậy bạn rất ngần ngại mỗi lúc gọi điện hay về nhà, đối diện có lời hỏi han cùng nói nhở của người to cảm thấy rất mệt. Trợ thì nên hạn chế đối diện sở hữu các tình huống thế này để giảm bớt găng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 23012018 cua tuoi mao
Xem tử vi cho người tuổi Mão vì tự hình nên suy nghĩ mang chiều hướng bị động, buồn bã và bi lụy. Bạn bị tình cảm chi phối lại mẫn cảm nên chỉ chút chuyện nho nhỏ cũng nghĩ suy cả ngày và cảm thấy không tin vào cuộc sống. Nên ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tụ hội vào công việc chính thay vì nghĩ ngợi luẩn quẩn.
Cũng vì điểm này mà chuyện tình cảm của bạn ko tiện lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Sức ép tinh thần của bạn lây sang cả các người tiếp giáp với, suốt ngày than vãn trách móc trong khi thực ra sự việc chẳng tệ tới vậy, chỉ là bạn nghĩ suy không thoát ra được mà thôi.
Gợi ý hay cho người tuổi Mão là nên vận động đa dạng hơn để giải tỏa nghĩ suy trong lòng, khi tập thể thao bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Trong ngày sức khỏe rẻ như thế này thì luyện tập cũng làm cho bạn hưng phấn và tỉnh ngủ hơn, trau dồi cơ thể càng thêm mạnh mẽ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, ganh
hâm mộ Top 3 con giáp sở hữu cuộc sống ngày một phải chăng đẹp, bạn mang trong chậm triển khai không!

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 23012018 cua tuoi thin
Xem bói tử vi, người tuổi Thìn trải qua ngày thứ 3 với Mão Thìn tương hại, phổ biến tiểu nhân rình rập khó khăn không lành mạnh. Trong công tác, dù cẩn trọng đến mấy bạn cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà người khác ứng dụng nên đến đâu tính tới chậm triển khai, sẵn sàng cho những cảnh huống xấu nhất.
Như tử vi 2018 tìm hiểu thì đặc biệt, đừng mất thời kì tranh biện giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là luôn nỗ lực trình bày năng lực một phương pháp tử tế, tính toán tường tận tường tận cho từng bước tiến hành, không lơi là bất cứ giây lát nào.
May mắn là tài lộc không kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ tạo điều kiện cho tuổi Thìn tăng trưởng thiên tài. Mang khả năng Nhìn vào và học hỏi của mình bạn sẽ trông thấy phổ biến thời cơ thấp để kiếm thêm thu nhập. Vẫn đừng quên kỹ càng, không tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác, giảm thiểu bị hãm hại.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 23/1/2018

Theo tử vi ngày 23/1/2018, ngày sở hữu Tỷ Kiên giúp người tuổi Thân phát huy được tài giỏi, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, mang tính thách thức cao được giao bạn đều hoàn tất lý tưởng, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được phổ biến kinh nghiệm cũng như thành tựu.

Tài vận hơi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu thế nâng cao lên theo tiết điệu công việc. Có hiệu suất tốt như hiện nay thì thu nhập như vậy là tương xứng và bạn hoàn toàn mang thể tăng tiến hơn nữa giả dụ phối hợp các công tác, nâng cao cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn với sự biến động của thị phần.

Tình cảm đôi lứa dần đi vào quá trình bình ổn hơn, dù rằng nhẹ nhõm nhưng tuổi Thân lại cảm thấy khá nhàm chán. Hãy tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, tỉ dụ như lên kế hoạch đi du lịch, hò hẹn lãng mạn bên bờ biển hay cộng nhau học thêm 1 bộ môn mới mẻ. Tạo ra những mục tiêu chung sẽ không còn vô vị nữa đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, ganh

10. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 23/1/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/1/2018

tiếp nối tử vi ngày 22/1/2018, bữa nay người tuổi Dậu phải chú ý đến quan hệ xã giao, kể năng cẩn trọng bởi Mão Dậu tương xung khiến cho bạn mắc lỗi, sơ sểnh làm cho thương tổn người khác hoặc gây mất cảm tình trong quá trình giao thiệp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như tài lộc của con giáp này.

Trong công tác, có lúc bạn xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng cánh làm cho mất hòa khí. Mặc dù lên đường điểm không sai nhưng cách thức biểu lộ chưa tốt làm cho tình hình diễn biến găng, cần tuyển lựa ngữ khí cộng thái độ sở hữu tính xây dựng và hạn chế góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Người độc thân tuy vượng vận đào hoa, nhưng vẫn chưa thể tậu được đối tượng bằng lòng bởi Đào Hoa tuy rằng với tới phổ biến thời cơ song tuổi Dậu không tận dụng được. Sở hữu duyên nhưng ko với phận, gặp ấy rồi quên nên trợ thì hội tụ vào cuộc sống của chính mình, cố gắng trong công việc, đừng hi vọng quá phổ biến.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Báo cáo may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn