Phân tích năm 2018 cho người cung Cự Giải

January 15, 2018 at 2:49 pm
Comments Off on Phân tích năm 2018 cho người cung Cự Giải

Hết đầu tháng 7, sao Thổ nghịch hành xuất hiện trong ngôi nhà thứ 6 của Cự Giải khiến cho tham vọng, đam mê của bạn chùng xuống, công việc bắt đầu giảm dần thu nhập, cùng với áp lực chi tiêu như chi phí hàng ngày, tiền học cho các con, tiền vay mua ô tô, thế chấp tài sản… những chi phí này tiếp tục làm giảm đi số tiền tiết kiệm của bạn. Vì thế bạn chỉ ở trạng thái duy trì chứ không thể sung túc.  Cùng xem tu vi 2018 cho cung Cự Giải nhé!

Trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12, vấn đề tiền bạc trở đã khởi sắc hơn. Số tiền tăng thêm ở hai tháng này chủ yếu là do tham gia các trò may rủi, tuy nhiên, mặt trái của điều này là rủi ro tương đối lớn vì thế bạn cần phải rất cẩn thận.

cu-giai-tu-vi
Công việc và học tập
Năm 2018, khối lượng công việc sẽ nặng hơn hẳn năm 2017. Bạn sẽ có rất nhiều việc để làm, nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực bạn có thể kiểm soát được tình hình. Đây là thời điểm để bạn tiến lên và chứng tỏ chính mình, bởi vậy hãy chấp nhận sự bận rộn, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, hãy chú ý tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp, hay cấp trên bởi trong một số tình huống, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Họ đều rất sẵn sàng giúp đỡ bạn và giúp bạn hoàn thành tốt công việc.
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất nhạy cảm và sự xuất hiện của Mặt Trăng đã minh chứng cho điều này. Bạn sẽ không dễ dàng để cho người khác chạm vào trái tim của bạn, nhưng một khi có được tình yêu bạn có xu hướng bảo vệ khá kỹ càng. Vì vậy, trong tình yêu, Cự Giải dễ bị tổn thương. Trong năm 2018, bạn vừa trải qua niềm vui lẫn nỗi buồn trong chuyện tình cảm nhưng phần lớn trong đó là nỗi buồn.

Với những Cự Giải đã kết hôn, năm nay có sao Kim mang lại may mắn cho việc kết nối, làm quen, có thể xuất hiện thêm tình cảm với người khác phái. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ trong tình cảm, thậm chí nếu bạn đã cố gắng để giải thích, đối phương rất khó có thể bỏ qua.
Mùa Thu, Cự Giải sẽ có một thời kỳ khác phù hợp cho sự phát triển của sự nghiệp đối với những người thuộc cung Cự Giải. Sao Thủy sẽ nhập cung Ma Kết, do đó bạn sẽ không thiếu động lực. Bạn cũng có thể tự kiểm soát tốt, thuận tiện khi đối xử với mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình trong thời gian này, bởi vì bạn đang có nguy cơ bị chấn thương nhẹ do không chú ý.

Khi nói đến cuộc sống cá nhân, Cự Giải sẽ thực sự coi trọng bạn bè và gia đình của bạn. Hãy cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ hài hòa. Đó là một phần lý do tại sao các mối quan hệ lâu dài của những người thuộc cung này sẽ phát triển mạnh vào cuối năm.