Falcao đã đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus

Theo tờ Sportmediaset, Falcao đã đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus trong mùa Hè này bất chấp cầu thủ này vừa mới khẳng định ở lại M.U…

Falcao đã trải qua mùa giải với kqbd cực kỳ thất vọng ở MU. Trong 20 trận ra sân ở lich thi dau bong da Premier League mùa giải này, El Tigre mới chỉ ghi được 4 bàn thắng. Gần như chắc chắn, cầu thủ này sẽ bị trả lại Monaco sau mùa giải này.

Falcao đã đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus

Tuy nhiên, cái tên Falcao vẫn rất hot trên thị trường chuyển nhượng với sự quan tâm của hàng loạt cái tên như Juventus, Real Madrid, Chelsea, Man City… Có vẻ như tương lai của cầu thủ này đã được xác định.

Theo tờ Sportmediaset, Falcao đã đạt được thỏa thuận với Juventus. Cụ thể, mức phí chuyển nhượng mà nhà ĐKVĐ Serie A chi ra trong vụ này vào khoảng 40-50 triệu euro. Số tiền đó chưa bằng mức phí mà Monaco chiêu mộ cầu thủ này từ Atletico Madrid (65 triệu euro) nhưng nó cũng phù hợp với phong độ của El Tigre ở thời điểm này.

Quyết định chiêu mộ Falcao cho thấy tham vọng lớn chinh phục Champions League của Juventus. Mùa giải tới, họ sẽ có hai “sát thủ” vô cùng lợi hại là Tevez và Falcao. Ngoài ra, Morata và Llorente cũng là phương án dự phòng hữu ích.

Trong khi đó, theo thông tin từ báo giới Anh, M.U sắp vung 65 triệu bảng để chiêu mộ hai chân sút Cavani và Depay trong mùa Hè này, để chuẩn bị cho sự ra đi của Falcao và có thể cả Van Persie.