Đâm chết công an chỉ vì 200 ngàn đồng

June 30, 2015 at 6:44 am
Comments Off on Đâm chết công an chỉ vì 200 ngàn đồng

(An Ninh) -Ngày 30/6, Công an quận 10 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khoanh vùng, truy bắt 2 thanh niên gây ra cái chết cho anh Phạm Văn Mạnh (35 tuổi, công tác tại Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Liên quan đến vụ một cảnh sát bị sát hại giữa trung tâm Sài Gòn như PL&XH đã đưa tin,anh Mạnh  hiện là cán bộ chiến sĩ của công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Mạnh cùng một số cán bộ chiến sĩ có nhiệm vụ canh giữ một nghi phạm đang điều trị thương tích tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Trong đêm 28/6, sau khi đổi ca canh giữ, Mạnh đi ra ngoài giải quyết việc riêng.

Theo tin an ninh nhận được rạng sáng 29/6, người dân phát hiện anh Mạnh nằm bất động trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường 7, quận 10) nên đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên anh Mạnh đã không qua khỏi.

Một người chạy xe ôm trước cổng bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TPHCM) kể lại, vào 0 giờ ngày 29/6, ông này được anh Mạnh thuê chở đến đường Thành Thái (quận 10).  Khi đang thương lượng giá cả thì có 2 thanh niên đi xe máy áp sát anh Mạnh đòi 200 ngàn đồng còn thiếu cho…“cuộc chơi” trước đó. Ngại ảnh hưởng nên người lái xe ôm tạm lánh mặt.

Theo một số nhân chứng, lúc mâu thuẫn gay gắt, một trong hai thanh niên đã rút dao tấn công, đâm vào bụng làm anh Mạnh gục trên đường. Sau đó hai thanh niên lên xe tẩu thoát.

Một lúc sau, tổ công tác công an P.7, Q.10 đi tuần tra địa bàn, khi qua giao lộ trên, phát hiện Mạnh nằm gục trên đường nên đưa anh này đi cấp cứu. Đến 2h30 cùng ngày, anh Mạnh tử vong.

Hiện công an đang khoanh vùng, truy bắt 2 thanh niên gây ra cái chết cho anh Phạm Văn Mạnh.