Con số gây sốc về tình trạng xâm phạm tình dục trẻ em hiện nay

May 24, 2017 at 5:32 pm

Nạn ấu dâm là một tội ác khôn xiết nghiêm trọng nhưng nó vẫn đang tồn đọng và vẫn xảy ra ở phổ quát quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng là nước không giảm thiểu khỏi. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những vụ ấu dâm đã xảy ra chỉ cần khoảng vừa mới đây nhất hiện tại.

Những ngày gần đây, dư luận trong nước lại hot lên có thông tin về các vụ bạo hành con nhỏ. Câu chuyện nỗi đau của những đứa trẻ tưởng chừng như đã lắng xuống thời giờ đây lại chân tình điểm của báo giới.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những câu chuyện chồng, vợ ngoại tình đánh ghen mới nhất hiện nay.

Có nhẽ, chưa bao giờ các câu chuyện bạo hành con trẻ lại đáng đảo chính như vậy. những vụ tấn công tình dục, bạo hành trẻ em đã để lại nhiều nỗi đau khôn nguôi cho lũ trẻ và các tổn thương tinh thần tới suốt đời.

Nayoung – câu chuyện ấu dâm lấy đi nước mắt của bao người

Cuối năm 2008, câu chuyện cô bé Nayoung 8 tuổi phát triển thành nạn nhân trong vụ ấu dâm và đánh đập man di đã gây nên niềm căm phẫn trên khắp quốc gia Hàn Quốc. Hung thủ gây ra vụ việc là 1 người đàn ông sở hữu tên Jo Doo Soon, 57 tuổi. Nayoung đã bị bắt cóc trên đường đi học về, trước lúc bị gã hung thủ bất lương lôi đến 1 phòng vệ sinh công cộng đánh đập và giở trò đồi tệ.

Vụ tiến công đã gây nên những tổn thương hiểm nguy cả về thân xác lẫn ý thức đối có cô bé Nayoung dù em mới 8 tuổi. Em đã phải trải qua những ca giải phẫu đau đớn để phục hồi một số bộ phận bị tổn thương nặng nằn nì cũng như điều trị tâm lý chỉ cần khoảng dài để với thể vượt qua nỗi đau kinh hồn đầy sợ hãi.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 1.

Vụ án của cô bé Nayoung gây chấn động Hàn Quốc năm 2008.

Ngoài ra, vụ việc đã gây nên phản ứng trong dư luận lúc kẻ phạm tội chỉ bị kết án 12 năm tù hãm giam. Sau câu chuyện thương tâm phương pháp đây sắp 10 năm, chính phủ Hàn Quốc đã với các giải pháp thắt chặt hơn tới vấn đề bạo hành tình dục con nhỏ như ban hành đạo luật công khai thông tin kẻ phạm tội cưỡng hiếp trẻ con lên 1 trang web, tăng cường viên chức giám sát các tên “yêu râu xanh”…

Tới năm 2013, những nhà làm cho phim Hàn Quốc đã vun đắp bộ phim Hope (Hy vọng) dựa trên vụ án ấu dâm rúng động này. Bộ phim mau chóng tạo nên tiếng vang lớn và như 1 lời chuông cảnh thức giấc đến những bậc phụ huynh về vấn đề an toàn của con em mình.

Vụ hiep dam chấn động Hàn Quốc năm 2012

lúc nỗi đau của cô bé Nayoung vẫn chưa nguôi ngoai tại Hàn Quốc thì dư luận xứ sở Kim Chi lại được phen bàng hoàng với vụ việc ấu dâm rùng rợn bé gái 7 tuổi tại Naju, cách thức thủ đô Seoul, Hàn Quốc 356km về phía nam.

Vụ án xảy ra vào khi 7h sáng ngày 30/8/2012 khi ba má của nạn nhân không thấy con gái mình đâu cả. Sau một thời gian kiếm tìm nhưng ko mang kết quả, họ đã báo cảnh sát thành phố.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 2.

Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak đã lên tiếng xin lỗi cả nước sau vụ việc.

160 cảnh sát đã vào cuộc tìm kiếm sau lúc nhận được báo chí của gia đình. Vào lúc 12h55 cộng ngày, cảnh sát đã mua thấy bé gái bị mất tích gần một bờ sông ở Naju. Bé gái 7 tuổi khi ngừng thi côngĐây trong hiện trạng không mặc xống áo, người quấn chăn và mang tín hiệu bị cưỡng dâm.

Mau chóng, cảnh sát đã bắt được hung phạm là một giới trẻ 23 tuổi, họ không. Điều khiến cho nhiều người khôn cùng bàng hoàng là kẻ gây tội lại chính là 1 láng giềng thân thiết của gia đình và chưa có tiền án về lạm dụng dục tình. Đêm trước lúc gây án, hắn còn trò chuyện có mẹ của nạn nhân.

Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak lúc bấy giờ đã lên tiếng xin lỗi vì vụ việc: “Thay mặt chính phủ, tôi xin lỗi mọi người. Tôi chia sẻ nỗi đau sâu sắc sở hữu người dân và gia đình nạn nhân vụ cưỡng bức” , ông Lee Myung-bak nói.

“Con quỷ” nước Anh mang hơn 200 vụ ấu dâm

Dù mới 30 tuổi, gã đàn ông người Anh Richard Huckle đã được gọi bằng chiếc tên “con quỷ đội lốt người” khi gây ra hơn 200 vụ ấu dâm trên toàn châu Á. Lợi dụng việc đi tình nguyện tại các trại trẻ mồ côi, trường học ở châu Á, hắn đã thực hành những tội ác đồi tệ của mình đối có trẻ con.

Trong phổ quát năm qua, Richard Huckle đã tới đa dạng vùng châu Á, chính yếu là Malaysia và Campuchia để tiến hành gieo rắc nỗi kinh hồn cho trẻ thơ. Theo Thống kê của cảnh sát, hắn đã thực hành hành vi lạm dụng và cưỡng bức trẻ em từ năm 19 tuổi, trong suốt 9 năm trong khoảng 2006 – 2014. Nạn nhân của y nằm trong độ tuổi từ 3 tháng tuổi tới 12 tuổi.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 3.

Con quỷ của nước Anh – kẻ gây ra hơn 200 vụ ấu dâm trẻ em khắp châu Á.

Không chỉ vậy, tội ác của hắn còn làm cho rộng rãi người ghê tởm lúc Richard thường xuyên đăng chuyển vận, san sẻ hình ảnh của các em nhỏ lên web đen – nơi với các kẻ như hắn luôn chờ trực để sở hữu được các “con mồi” mới. Cảnh sát cho biết họ đã mua thấy 20.253 bức ảnh không đứng đắn của trẻ thơ trong máy tính xách tay và ổ cứng của y.

Vụ việc đã gây rúng động dư luận tại Anh và Malaysia trong năm 2016. phổ thông người cho rằng, Thống kê nạn nhân của hắn không chỉ ngừng lại ở Thống kê 200 em.

Vụ mất tích của các bé gái Nhật Bản

Dù đã xảy ra trong khoảng năm 1988, câu chuyện về vụ án ấu dâm xảy ra sở hữu những bé gái trong khoảng 4 – 7 tuổi tại trường tiểu học Saitama, Nhật Bản vẫn khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Khoảng 15h chiều, ngày 22/8/1988, cô bé Mari Konno, 4 tuổi, rời khỏi nhà để tới chơi nhà bạn của em ở khu căn hộ phức hợp Iruma Village, thức giấc Saitama thì bị 1 người đàn ông lạ mặt bắt cóc. Hơn một tháng không với manh mối gì dù gia đình đã quyết tâm kiếm tìm. đến ngày 3/10, một bé gái 7 tuổi khác cũng mất tích sắp thủ đô Tokyo.

tuần tự, đã sở hữu đến 4 bé gái mất tích chỉ cần khoảng vài tháng và cảnh sát còn mua thấy tử thi của Erika Namba, bé gái thứ 4 bị mất tích phương pháp nơi ở không xa.

Rốt cuộc, vào ngày 23/7/1989, cảnh sát đã bắt được 1 gã đàn ông khi mà hắn ta đang nỗ lực chụp ảnh “vùng kín” của một bé gái. Qua dò xét, người đàn ông khai nhận mình là Tsutomu Miyazaki, 26 tuổi, phụ tá tại một shop in ảnh cũ. Hắn cũng chính là hung thủ đã gây nên 4 vụ mất tích chỉ mất khoảng năm 1988. Dư luận thời bấy giờ gọi hắn là “Ác quỷ Dracula” vì những dòng chết thảm thương của 4 bé gái.

Những vụ án ấu dâm gây chấn động dư luận thế giới - Ảnh 4.

không chỉ hiếp dâm, bạo hành tình dục, gã đàn ông này còn kết liễu thế cục cả 4 bé gái khổ thân.