Phong thủy phòng ngủ mang hạnh phúc cho tuổi Tỵ

May 10, 2017 at 10:46 am

Phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ, phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Tỵ, phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Tỵ, phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ và Đinh Tỵ an gia.

Phương pháp xếp đặt phong thủy phòng khách tuổi Tỵ với đa dạng tài lộc Phong thủy phòng ngủ để sớm nhanh với con cho vợ chồng hi hữu muộn xem phong thuy bàn khiến việc tuổi Tỵ thêm may mắn Gia chủ tuổi Tỵ muốn mang phải chăng phòng ngủ được chắc chắn phải chú ý đến vấn đề phong thủy phòng ngủ giúp gia định thêm tài lộc, an khang và hạnh phúc.

Trong Đây, việc xác định hướng phòng ngủ, xếp đặt giường ngủ, chọn màu sơn, rèn cửa sở hữu ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phong thủy của gia chủ. Dưới đấy là 1 số chia sẻ về xem phong thủy phòng ngủ tuổi Tỵ cho gia đình hạnh phúc để Cả nhà tham khảo và giúp mình mang phải chăng không gian riêng tư xuất sắc và mang vận tài khá đến nhà.

Lưu ý: hướng và màu sắc sẽ xác định dựa và tuổi, mệnh của gia chủ cho nên nên chọn hướng được và màu sắc tương sinh trong ngũ hành, tránh các hướng xấu và màu sắc tương khắc. 1. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ chủ sở hữu của phòng ngủ tuổi Ất Tỵ là người thuộc Đông tứ mệnh và theo quan niệm về Bát trạch sẽ với 4 hướng khá nên chọn và 4 hướng xấu nên giảm thiểu đặt phòng, sắp xếp giường ngủ.

Hướng xấu cho phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây; Hướng xấu cho phong thủy phong ngủ tuổi Ất Tỵ: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Ất Tỵ Người tuổi Ất Tỵ theo ngũ hành sẽ với mệnh Hỏa (Phú đăng hỏa – Lửa ngọn đèn).

Thành ra theo quy luật về ngũ hành thì hành Mộc tương sinh và hành Thủy tương khắc có gia chủ mệnh hỏa. Cho nên, màu sắc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Ngoài ra, lưu ý giảm thiểu các màu sinh xanh đậm, xanh da trời, xanh đen, đen vì thuộc hành Thủy không khá cho gia chủ.

xem boi nam 2017 phòng ngủ tuổi Ất Tỵ 2. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Tỵ – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ Phòng ngủ cho Tuổi Quý tý nên chọn các hướng tốt là hướng theo Bát Trạch Diên Niên, nhựa sống, Thiên y, Phục vị thuộc những hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tránh các hướng thuộc những hướng theo Bát Trạch mang lại điều xấu là: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam để ko gặp phải gặp tai họa: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Quý Tỵ Người tuổi Quý Tỵ, thuộc hành Thủy nên ngũ hành tương sinh mang Thủy là Kim và tương khắc sở hữu Thủy là Thổ.

Vì vậy việc chọn màu sắc cũng tuân thủ quy luật về sinh – khắc để đảm bảo sắm ra những màu phù hợp sở hữu mệnh gia chủ: Gia chủ tuổi Quý Tỵ sẽ hợp có màu trắng, ánh kim, đen, xanh đậm, xanh nước biển. Cùng lúc không liên quan mang những màu vàng, nâu đất, vàng thổ. 3. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Tỵ – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ Phòng ngủ cho người tuổi Tân Tỵ thuộc Đông tứ mệnh theo bát trạch thì nên chọn những hướng đem lại may mắn và tài lộc là hướng Thiên Y: Tây Bắc; Phục vị: Đông Bắc; Sinh khí: Tây Bắc; Tây: Diên niên.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ nhỏ đơn giản

Đồng thời, để hạn chế gặp phải những bất lợi cho gia chủ thì nên tránh các hướng Ngũ quỷ: Bắc; Họa hại: Nam; Tuyệt mệnh: Đông Nam; – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Tân Tỵ Về ngũ hành thì người tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim nên hành tương khắc có Kim là Hỏa và tương sinh là Thổ.

Cho nên, màu sắc lúc chọn làm nền sơn, rèm chủ đạo khá, đem đến rộng rãi lộc khí cho gia chủ là màu tráng, ánh Kim (hành Kim) và màu hành vàng, nâu đất. Hạn chế các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để không mang lại bất lợi cho gia chủ. 4. Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ sở hữu người tuổi Đinh Tỵ sẽ có ngũ hành Thổ (Sa trung thổ – Đất trục đường đi) và thuộc Tây tứ mệnh.

Thành ra các hướng tốt với người tuổi Đinh Tỵ sẽ là hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Các hướng xấu không mang lại tài lộc mà chỉ sở hữu họa tới gia chủ là: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Bởi thế, các hướng này cần tránh và chỉ nên đặt các phòng như nhà vệ sinh, tránh đặt giường và thay vào Đây sở hữu thể đặt các kệ, tủ đồ. – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Đinh Tỵ Là người mệnh Thổ nên ngoài các màu sắc vàng, nâu đất thì với thể chọn màu của hành tương sinh có Thổ là Hỏa ( hồng, tím, đỏ). Mặt khác, chú ý đến màu sắc xanh lá cây thì không nên chọn bởi nó khiến cho màu đặc biệt của hành Mộc (Mộc khắc Thổ). Không những thế, đồ sử dụng trong phòng cũng ko nên tiêu dùng và ưu tiên đồ bằng gỗ.

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ 5. xem lich van nien 2017 phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ – Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ Người tuổi Kỷ Tỵ là người sở hữu mệnh Mộc và đối chiếu có Bát trách xem hướng phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ thì với 4 hướng xấu nên tránh và 4 hướng tốt nên chọn. + 4 hướng được cho người tuổi Kỷ Tỵ là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam, Tây + 4 hướng xấu với người tuổi Kỷ Tỵ: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. – Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ Vì chủ nhân phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc và theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc và Kim khắc mộc nên lúc chọn màu sắc nên giảm thiểu những màu thuộc hành Kim là trắng, ánh kim. Song song, ưu tiên chọn màu của hành Thủy là xanh nước biển, xanh đậm, đen và phối hợp mang xanh lá cây của hành Mộc. Hi vọng các san sớt sau Đó sẽ giúp các gia chủ sở hữu phải chăng bí quyết chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ và trang trí phòng ngủ của mình thật đẹp, hợp phong thủy mà mang tài vận khá đến nhà.