Chuyên gia nói gì về việc Mourinho bị sa thải

December 18, 2015 at 8:56 am
Comments Off on Chuyên gia nói gì về việc Mourinho bị sa thải

Bàng hoàng, kinh ngạc hay cho rằng việc Mourinho chỉ trích cầu thủ là giọt nước tràn ly. Đó là quan điểm của các chuyên gia bóng đá Anh.

Nhiều chuyên gia bất ngờ với việc Mourinho bị sa thải. Ảnh: Internet.
Nhiều chuyên gia bất ngờ với việc Mourinho bị sa thải. Ảnh: Internet.

Với việc Jose Mourinho đã chính thức bị sa thải cách đây vài giờ đồng hồ, cả Martin Keown và Alan Shearer – hai chuyên gia của kênh truyền hình keo bong da BBC cho rằng, việc không nhận được sự nỗ lực 100% của cầu thủ trên sân cỏ đã khiến HLV người Bồ phải trả giá.“Một khi bạn đã thất bại trong việc tạo niềm tin với cầu thủ, rất khó để ở lại,” Alan Shearer nói.

“Nếu bạn thất bại trong việc liên kết với 2 hay 3 cầu thủ, điều đó không vấn đề gì. Nhưng khi bạn có vấn đề với hơn nửa đội hình thì là chuyện khác.  Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây. Bạn không thể sa thải tất cả các cầu thủ, phải có quyết định được đưa ra.”

Sau thất bại trên King Power, Jose Mourinho đã cho rằng các cầu thủ Chelsea “phản bội” mình, và rõ ràng điều này đã như một giọt nước tràn ly. Và BLĐ CLB phải đưa ra chọn lựa.

“Điều đó hiển hiện ra trước mắt chúng ta. Thật đáng kinh ngạc. Tôi đã thấy các cầu thủ chẳng làm gì để giúp Mourinho. Ông ấy đã mất tất cả các cầu thủ. Không có niềm tin hay sự tôn trọng gì cả. Thay HLV luôn dễ hơn là 22 cầu thủ,” chuyên gia và cựu cầu thủ Arsenal Martin Keown kết luận.