Leicester khuynh đảo Ngoại hạng Anh giúp Fan kiếm lời

December 17, 2015 at 4:37 pm
Comments Off on Leicester khuynh đảo Ngoại hạng Anh giúp Fan kiếm lời

Một người hâm mộ không được tiết lộ danh tính đứng trước cơ hội lớn thắng cược gấp 1000 lần nhờ phong độ xuất thần của Leicester ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Leicester khuynh đảo Ngoại hạng Anh giúp Fan kiếm lời

Trước khi Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16 khởi tranh, một fan của Leicester City có tài khoản Twitter là WillKirwaan đã “đánh liều” đặt cược 5 bảng cho cửa “The Foxes” đứng đầu bảng Ngoại hạng Anh ở lễ Giáng sinh năm nay, theo hãng cá cược Ladbrokes.

Tỷ lệ thắng cược của cửa này lên tới 1 ăn 1000. Điều này đồng nghĩa rằng fan của Leicester sẽ nhận về 5000 bảng nếu như thầy trò Claudio Ranieri giữ được ngôi số 1 sau vòng đấu 17 diễn ra cuối tuần này mà đối thủ của họ là Everton.

Hãng Ladbrokes xác nhận thông tin tài khoản Twitter WillKirwaan đặt cửa Leicester đứng đầu bảng Ngoại hạng Anh ở lễ Giáng sinh năm nay

Với 2 điểm nhiều hơn Arsenal và 3 điểm nhiều hơn Man City, Leicester đang ở rất gần mục tiêu này. Thắng Everton, coi như Vardy và các đồng đội sẽ tiếp tục đứng trên đỉnh Ngoại hạng Anh. Ngay cả Leicester thua hoặc hòa, cơ hội bỏ túi 5000 bảng của CĐV WillKirwaan cũng chưa hết.

Quyết định đặt cửa Leicester đứng đầu bảng Ngoại hạng Anh ở lễ Giáng sinh của chủ tài khoản WillKirwaan từng được coi là “không bình thường”. Bản thân anh chắc cũng chỉ đặt cho vui bởi trước mùa giải, Leicester chẳng có cơ sở nào làm nên điều kì diệu đến lúc này.

Leicester chật vật trụ hạng mùa trước. Sau đó, họ bất ngờ sa thải HLV Nigel Pearson – người đã gắn bó 4 năm và đưa họ thăng hạng Ngoại hạng Anh và bổ nhiệm HLV Claudio Ranieri. Hầu hết đều khẳng định, Leicester sẽ lại trải qua một cuộc chiến trụ hạng.

Vardy – Mahrez là niềm cảm hứng của Leicester

Nhưng thật khó tin, với sự thăng hoa của bộ đôi Vardy – Mahrez nói riêng, cùng lối chơi đoàn kết, kỷ luật, Leicester của Ranieri làm nên hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Chiến thắng trước Chelsea cho thấy, họ xứng đáng là ứng viên vô địch.