Chồng ngủ với anh trai

by Lê Thu Thủy May 22, 2015 at 3:34 am

Vô cùng sốc khi thấy chồng và anh trai trần truồng vồ vập lấy nhau.

  • Chuyên mục tinh yeu và giới tính

Tôi là một người phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ vì bên cạnh sự nghiệp ổn định, tôi còn có một người chồng đẹp trai, bản lĩnh và thành đạt. Anh là giám đốc của một công ty lớn ở Sài Gòn.

Tôi biết Phong – chồng tôi trong một lần anh đến chơi nhà. Phong vừa là sếp, vừa là bạn của anh trai tôi. Bị hấp dẫn bởi ngoại hình nam tính cùng tính cách thân thiện, tôi đem lòng thương thầm trộm nhớ anh Phong.

Cứ mỗi lần Phong đến nhà tôi dùng cơm cùng gia đình, tôi không tài nào rời mắt khỏi anh – người đàn ông mà bấy lâu nay tôi tìm kiếm. Dường như cũng biết tình cảm của tôi dành cho anh, Phong đối xử với tôi ngày càng ân cần và trìu mến.

Chồng tôi ngủ với anh trai tôi 0
Tôi nhận lời cầu hôn của anh

Rồi anh nói lời yêu tôi và muốn tiến đến hôn nhân. Đứng trước “tấm chân tình” của người mà mình “đặt trọn niềm tin yêu”, tôi đương nhiên đồng ý. Và Phong chính thức trở thành người bạn đời của tôi.

Nhưng cuộc đời có biết bao sự thật phũ phàng mà chúng ta không lường trước được. Tôi vô cùng sốc và không tin vào mắt mình khi trong một lần tình cờ về nhà, tôi phát hiện ra cảnh tượng chồng mình và anh trai không một mảnh vải che thân đang quấng lấy nhau trên giường. Ngay giây phút đó, tôi cảm giác như trái đất ngừng quay và trái tim tôi ngừng đập. Hai người đàn ông mà tôi thương yêu và tin tưởng nhất trên đời này lại có những hành động “qua mặt” tôi như thế.

Chồng tôi ngủ với anh trai tôi 0
Chồng và anh trai của tôi quấn lấy nhau

 

Thì ra, đằng sau mối quan hệ cấp trên cấp dưới, bạn bè “chí cốt” của anh trai tôi và Phong là cả một bí mật động trời. Họ vốn dĩ là một cặp đôi yêu nhau thắm thiết. Nhưng chính vì sự hiểu lầm mà cả hai đã có những quyết định thiếu suy nghĩ.

Chồng tôi ngủ với anh trai tôi 0
Chồng và anh trai của tôi vốn dĩ là một đôi tình nhân

Để “trả thù” anh trai tôi và làm cho anh ấy ân hận cả cuộc đời, Phong đã quyết định tán tỉnh tôi, cưới tôi làm vợ và về sống cùng với đại gia đình tôi. Nhưng cuộc đời vốn trớ trêu, tình cảm mặn nồng và sâu sắc của cả hai không thể nào dứt bỏ, nhất là cả hai lại hằng ngày chạm mặt nhau, cùng nhau sinh hoạt trong một mái nhà. Và họ đã “nối lại tình xưa” trong một hoàn cảnh như thế.

Giờ đây, tôi không biết phải làm thế nào khi phát hiện ra tôi chỉ là người “thế thân” của anh trai mình. Tôi chính là người “chen” vào cuộc tình vốn dĩ “đẹp như mơ” của họ. Tôi rất thương anh nhưng cũng vô tình hận anh, khi anh đã đẩy tôi vào trong một tình cảnh khó xử. Tôi phải làm gì đây?

Add Comment