Ngại có bầu chỉ vì sợ chồng lăng nhăng

by Lê Thu Thủy May 22, 2015 at 2:25 am

Tôi muốn kể cho các bạn nghe câu truyen ngan tinh yeu  của đời mình. Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và một đứa con trai lên 4 tuổi, chồng tôi có ý định sẽ sinh thêm đứa nữa, nhưng khi nghe chuyện chị Oanh cùng cơ quan kể mà tôi giật mình lo sợ. Chị kể cho tôi nghe một loạt những anh chồng đã đi ngoại tình, cặp bồ, ăn nem bên ngoài khi vợ mang bầu.

Cô Xuân gần nhà chị Oanh đang phải sống trong chuỗi tâm sự buồn về tình yêu  khi vô cùng đau khổ khi phát hiện ra chồng bị bệnh giang mai, giờ đây họ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ chỉ vì trong thời gian cô Xuân mang thai chồng cô đã “tranh thủ” đi ăn chả ở ngoài. Hay chuyện em Tâm, chỉ vì có bầu nên không thể chiều chồng, chồng “thèm” quá liền đi “bóc bánh, trả tiền” cuối cùng khi Tâm phát hiện ra thì chồng đã “nghiện ăn cơm quán” cai mãi mới dứt cơn được. Rồi chẳng đâu xa, cô em chồng của chị Oanh hôm vừa rồi vừa bị nhân tình của chồng đến “đánh ghen ngược” mà không làm gì được chỉ vì cái bụng bầu nặng nề, suy nghĩ quá mà suýt nữa nguy hiểm cả mẹ cả con.

Tôi nghe xong những câu chuyện ấy mà rùng mình sợ hãi. Mà không sợ làm sao được, chuyện thực tế mắt thấy, tai nghe chỗ nào chẳng kể, nhân chứng sống, vật chứng sống đầy đủ. Mà nói chẳng đâu xa, tôi chỉ cần lên google gõ chữ “mang bầu – ngoại tình” là hàng loạt các tâm sựcâu chuyện đủ màu, đủ sắc, vừa bi vừa hài được tìm thấy.

Ngại có bầu vì sợ chồng lăng nhăng

Tôi bắt đầu sợ chuyện sẽ mất chồng, chồng sẽ bị người khác “cướp mất” hay chồng sẽ đi lăng nhăng trong thời gian mình mang bầu nuôi con kiêng cữ. Mà nói thật, tôi cũng có con rồi, đôi lúc tôi nghĩ chỉ cần nuôi một đứa cho tốt là được, ấy vậy mà khi nghe ý tưởng của tôi xong, chồng tôi dựng đứng lên không đồng ý, bắt phải sinh thêm đứa nữa cho con nó có anh, có em.

Đôi khi nghĩ có thêm đứa con nữa cũng vui, chúng tôi có thừa điều kiện để chăm sóc, nuôi dưỡng cho các con, một mặt nữa giờ có duy nhất một đứa tôi sợ nó đâm hư. Nhưng mặt khác nghĩ lại, tôi lại sợ mất chồng, chồng tôi vốn là một người đàn ông nhìn rất phong độ, đẹp trai, nói chuyện thì duyên phải biết. Kể cả là chồng tôi chung thủy, không có ý lăng nhăng, không có chủ đích phản bội vợ con nhưng nói thật gái có cảm tình với chồng tôi nhiều lắm. Không những thế chiếc ghế giám đốc anh đang ngồi cũng đủ sức hút với những cô chân dài mà lười biếng rồi.

Tôi tâm sự thật, tôi đã từng tận mắt chứng kiến cảnh cô thư ký cố tình ve vãn chồng tôi. Hôm đó trong một lần đi cafe với bạn, tôi tình cờ gặp chồng đang cùng cô thư ký ngồi đợi đối tác đến bàn về hợp đồng. Vì quá quen với việc chồng hay bàn hợp đồng với đối tác ở quán cafe nên tôi chỉ lặng lẽ ngồi quan sát, ả thư ký hẳn là không biết tôi có mặt ở đó liền “tranh thủ”  ve vãn chồng tôi. Cô ta sát lại gần, cố tình giả vờ nhìn bản hợp đồng để bộ ngực cọ vào cánh tay chồng, rồi chân cô ta cọ cọ vào chân chồng tôi đầy chủ ý, không những thế, cô ta còn cố tình tựa đầu vào vai chồng tôi. Nói thật, nhìn họ nếu không biết anh đã có vợ thì người ta lại tưởng đôi tình nhân đang hò hẹn. Lúc đó tôi cũng “nóng mặt” tuy nhiên chồng tôi lại đứng lên kê dịch ghế ra khiến tôi hài lòng, một lúc sau đối tác có mặt khiến cô thư ký không “giở trò” được nữa làm tôi cũng yên tâm phần nào.

Cơ mà biết làm sao được, sợ rằng trong lúc mang bầu tôi không chiều được chồng, cũng không quan tâm được nhiều đến chồng tôi lo lắng lắm. Rồi khi sinh con xong, tôi phải kiêng cữ nữa, thời gian ấy chồng tôi không dứt khỏi cám dỗ được thì sao? Ở bên ngoài, tôi thừa biết anh có rất nhiều người con gái sẵn sàng sà vào lòng, rồi trong một phút giây không làm chủ được anh lại phản bội tôi thì sao, lúc đó chắc tôi sẽ buồn lắm, sẽ tổn thương nhiều lắm! Tôi lo quá! Thật sự, chưa kể việc sinh con xong tôi trở nên béo ục, xấu xí, lúc ấy chồng tôi có chán? Thật sự, giờ tôi rất ngại mang bầu vì sợ chồng lăng nhăng.

 

Add Comment