Chế độ ăn dành cho chông giúp sinh con trai theo y muốn

Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc nhiều vào người chồng. Và chế độ ăn là một trong những vấn đề rất quan trong giúp thụ thai tốt, quyết định giới tinh của thai nhi.

>> chế độ ăn để sinh con trai

Bạn có thể tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ như sau:

>> Bi quyet sinh con trai

Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…
Việc ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn tăng khả năng sinh con trai, để tăng khả năng hiệu quả nhất trong việc sinh con trai bạn nên tham khảo bài viết và thực hiện nó ngay từ bây giờ để có thể sinh được một cậu nhóc đáng yêu nhé.

Những thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn không nên quá coi trọng việc con trai con gái, tuyệt đối không được vì ao ước có con trai con gái mà bạn sử dụng các biện pháp y học để phá thai, đây là việc làm nhẫn tâm, trái pháp luật. Hãy coi những đứa con đến với mình là một niềm may mắn và vui vẻ với điều này bạn nhé.

Nguồn: me và be