Những kỷ niệm bạn phải lưu lại trước khi tôt nghiệp

April 20, 2015 at 4:32 am

Thật khó cho hầu hết các sinh viên để có thể không chụp vài kiểu ảnh trong ngày. Vậy nên, vào những ngày cuối cùng khi bạn còn là sinh viên hãy chụp cho mình những tấm ảnh để lưu lại những năm tháng không thể quên này.

Ảnh tự sướng vào một ngày học bình thường
Chắc chắn, điều này có vẻ rất bình thường đối với bạn, nhưng tất cả mọi thứ về bạn …kiểu tóc của bạn, quần áo của bạn, gương mặt trẻ trung của bạn…sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, đây là một bức ảnh kỷ niệm mà bạn nên giữ gìn.
Ảnh trong ngày tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp của bạn, áo cử nhân của bạn, nụ cười rạng rỡ của bạn. Tất cả thể hiện rằng, đây là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn. Hãy nhờ bạn bè của mình chụp hộ bạn một tấm ảnh đẹp để bạn có thể lồng vào khung và treo trên tường.
Ảnh minh họa
Một bức ảnh của căn phòng của bạn
Điều này thật quan trọng, căn phòng trọ bạn đã gắn bó suốt 4 năm chắc chắn ghi dấu nhiều kỷ niệm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thực sự tò mò và bồi hồi khi nhớ lại vào 10-20 năm sau. Hãy chụp một tấm ảnh về căn phòng của bạn bạn gồm đồ nội thất, đồ trang trí, và các chi tiết khác.
Hình ảnh các đồ dùng công nghệ của bạn
Bạn nghĩ rằng điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, và các tiện ích khác của mình đang là đồ mới nhất? Rất có thể bạn sẽ bật cười với chúng trong những năm tới. Hãy chụp ảnh lại các đồ dùng công nghệ của bạn và nhìn lại để thấy rằng công nghệ đã phát triển như thế nào.
Một bức ảnh với bạn cùng phòng của bạn
Thậm chí nếu bạn cùng phòng không phải là bạn thân lẫn bạn tốt nhất của bạn, bạn cùng phòng cũng đã trải qua khá nhiều điều với bạn. Hãy chụp ảnh cùng bạn cùng phòng. Ắt hẳn bạn sẽ rất nhớ những ngày tháng các bạn sống cùng nhau khi còn là sinh viên đại học.
Bức ảnh với nhóm bạn thân
Bạn chắc chắn đã có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời bên nhóm bạn thân học đại học của mình. Đó có thể là những chuyến đi, những buổi cafe, bánh mì chảo, trà chanh trò chuyện phiếm. Và những tấm ảnh kỷ niệm sẽ làm bạn nhớ mãi.
Ảnh minh họa
Một tấm ảnh với tòa nhà bạn đang học
Sau khi ra trường, ngôi trường của bạn cũng chỉ còn lại là kỷ niệm. Bạn có thể không nhận ra rằng cho đến khi ngày tốt nghiệp đến gần, một tòa nhà trong khuôn viên trường chính là nhân vật chính trong câu chuyện đại học của bạn.
Một hình ảnh về phương tiện giao thông thời sinh viên của bạn
Bạn có thể đi bộ, bạn có thể xe đạp, bạn có thể đi xe máy, bạn có thể đi xe buýt, bạn có thể đã từng đi tất cả những phương tiện này. Dù bằng cách nào, hãy ghi lại những phương tiện gắn bó suốt thời sinh viên của bạn.
Hình ảnh của thầy cô giáo mà bạn yêu mến 
Bạn không bao giờ biết thầy cô giáo nào sẽ là người nghỉ hưu sớm hoặc những người sẽ chuyển đến dạy ở một cơ sở mới. Và bởi vì thầy cô giáo là những người người có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp học tập của bạn, hãy chụp những hình ảnh đẹp của họ để lưu niệm.
Ảnh minh họa
Hình ảnh của nơi bạn học trong suốt thời gian của bạn trong trường
Bạn có thể học ở lớp học, thư viện, thậm chí tại các căng tin trong khuôn viên của trường. Hãy chụp một vài tấm ảnh về nơi bạn học tập và bạn có thể nhìn lại sau khi đã thành đạt và giàu có sau này.
Nơi yêu thích của bạn tại trường
Bạn đã có một cái cây yêu thích tại trường? Khuôn viên trường lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào của bạn? Một nơi bạn thích đến vào ban đêm? Bất kỳ nơi nào khác bạn cảm thấy nhớ và có tình cảm. Hãy chụp những tấm ảnh đẹp để bạn nhớ đến thời điểm này và nơi này. Hãy chụp ảnh ngay bây giờ chứ đừng đợi đến 20 năm sau khi về thăm trường.
  • Báo gia dinh,bi quyet giu gin hanh phuc gia dinh.

Theo Quỳnh Trang / Trí Thức Trẻ