CĐV Việt Nam phẫn nộ đốt vé trận Man City.

by Lê Thu Thủy July 29, 2015 at 4:07 am
Comments Off on CĐV Việt Nam phẫn nộ đốt vé trận Man City.

Những tờ báo lớn ở Anh như bong da so đều đăng tải thông tin về CĐV Việt Nam phẫn nộ đốt vé trận Man City.

Như đã biết, ngày 27/7, một người hâm mộ Việt Nam đã đốt 10 chiếc vé trận đấu giữa Man City và Việt Namvì… không thích thái độ dửng dưng của đội bóng nước Anh.
 
Tờ Telegraph đăng tin về vụ đốt vé ở Việt Nam
>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
Ngay lập tức, vụ này đã được những tờ báo lớn ở Anh như Mirror, Telegraph khai thác. Bài viết trên tờ Telegraph có tựa đề: “CĐV Việt Nam đốt vé trận Man City sau khi bị khước từ ở khách sạn”.
 
Trong đó, tác giả Bull viết: “Một CĐV Việt Nam đã đốt sạch 10 vé lich thi dau bong da trận đấu của Man City vì cho rằng sự ngưỡng mộ với đội bóng nước Anh đã không được đền đáp xứng đáng.
 
Sau 12 giờ đứng xếp hàng mua một tấm vé, anh ta gặp nhóm cầu thủ Man City ở khách sạn và yêu cầu họ thể hiện tình yêu với Việt Nam. Nhưng thay vào đó, những ngôi sao của CLB đã lạnh lùng bước qua”.
 
Bên cạnh đó, tác giả cũng nhận xét: “Thay vì khai thác ‘thị trường mới nổi’ như Việt Nam, Man City đã đáp lại với sự lạnh lẽo. Điều đó có thể khiến CLB mất đi những CĐV ở Đông Nam Á”.
 
Trong khi đó, tờ Mirror viết: “Sau 12 giờ chờ đợi để có tấm vé trận gặp Man City, một CĐV đã đốt sạch vì thất vọng với thái độ của Raheem Sterling, Joe Hart hay Samir Nasri”.
Tags: