Cầu thủ trẻ Angelo Henriquez không muốn trở về M.U

Trước báo giới, cầu thủ trẻ Angelo Henriquez khẳng định muốn ký hợp đồng dài hạn với Dinamo Zagreb thay vì trở về Man Utd.

Tiền đạo trẻ Angelo Henriquez được M.U chiêu mộ năm 2012 từ CLB Universidad de Chile. Mặc dù vậy, cầu thủ này không được trọng dụng ở Old Trafford, thay vào đó phải phiêu dạt qua các CLB Wigan, Zaragoza theo lich thi dau bong da hợp đồng cho mượn.

Cầu thủ trẻ Angelo Henriquez không muốn trở về M.U

Đầu mùa giải năm nay, Angelo Henriquez được đem cho Dinamo Zagreb mượn và cầu thủ người Chile đã tỏa sáng rực rỡ. Sau 17 trận, Angelo Henriquez đã đóng góp ket qua bong da 10 bàn thắng cho CLB Croatia.

Trước tình hình đó, tiền đạo 20 tuổi tha thiết được ký hợp đồng dài hạn với Dinamo Zagreb thay vì trở lại M.U. Anh nói: “Dinamo Zagreb đang nỗ lực đàm phán mua đứt tôi từ M.U. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi cảm thấy mình trải qua cuộc sống tuyệt vời ở CLB Dinamo Zagreb cũng như tại thành phố này. Những người dân nơi đây mở rộng vòng tay đón chào tôi và tôi cũng có thêm rất nhiều bạn bè. Ngoài ra, thành phố Zagreb rất xinh đẹp và là nơi lý tưởng để định cư. Đó là lý do tại sao tôi muốn ở lại đây.

Chúng tôi đang trên đường giành cú đúp để cạnh tranh ở vòng loại kq bong da Champions League. Tôi muốn được trở thành một phần trong đó”.