Cách tạo tài khoản Facebook nhanh nhất cho người mới sử dụng

October 6, 2020 at 3:22 pm
Comments Off on Cách tạo tài khoản Facebook nhanh nhất cho người mới sử dụng

Bạn là người mới muốn cùng tham gia Facebook và bạn không biết làm thế nào để tạo một tài khoản Facebook để sử dụng thì những tin tức dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Cách tạo tài khoản Facebook nhanh nhất cho người mới sử dụng

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Facebook: https://www.facebook.com/, sau đó chọn Tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin  mà Facebook yêu cầu trong bảng Đăng ký:

  • Họ: Nhập họ của bạn vào.
  • Tên: Hãy nhập tên của bạn vào ô này. Đây sẽ là tên hiển thị của bạn trên tài khoản Facebook.
  • Email hoặc số di động: Bạn có thể điền địa chỉ email hoặc số điện thoại di động bạn hay dùng vào đây để xác minh tài khoản. Trước khi đăng ký thì bạn cần phải có một tài khoản email, có thể dùng Gmail, Outlook hoặc Yahoo Mail. Tham khảo ngay cách tạo email trên máy tính để tạo gmail, outloock dễ dàng hơn.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn, mật khẩu tối thiểu có 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu (để đảm bảo tính bảo mật theo mình các bạn nên đặt mật khẩu chứa cả số, chữ cái và ký tự đặc biệt).
  • Ngày sinh: Nhấn chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn (Lưu ý: bạn phải từ 13 tuổi trở lên mới có thể tạo tài khoản Facebook).
  • Giới tính: Chọn giới tính của bạn (Tích chọn vào ô Nam hoặc Nữ).

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản  để tạo tài khoản Facebook.

Bước 3: Sau khi đăng ký, Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc về số điện thoại bạn đã nhập và nhập mã xác nhận được Facebook gửi về vào form để xác nhận email, số điện thoại đó thuộc về bạn.

Bước 4: Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ email khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình. Nếu bạn chưa muốn làm việc này ngay bây giờ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển sang bước tiếp theo.

Hoàn tất bước này về cơ bản bạn đã có một tài khoản Facebook để làm mọi thứ trên mạng xã hội này. Bạn đừng quên những cài đặt sau để đảm bảo tính riêng tư trên Facebook nhé:

Sau khi đã biết tạo tài khoản facebook rồi, bạn hãy tham khảo các bài viết khác để tự tạo trang Facebook ấn tượng với mọi người nhé. Ngoài ra nếu bạn hãy theo dõi cách khôi phục tin nhắn zalo, facebook để lấy lại những tin nhắn quan trọng nhé.