Bí ẩn cuộc đời bạn qua tướng rốn

June 26, 2015 at 4:55 am
Comments Off on Bí ẩn cuộc đời bạn qua tướng rốn

Trong sách nhân tướng học khi xem tướng rốn có nói rốn nông nhỏ là điềm báo cho thấy bạn có số lao động vất vả trọn đời. Đặc biệt ở người phụ nữ, nếu mà rốn quá nhỏ tới mức không nhìn thấy rõ thì dễ bị vô sinh. Còn nếu là đàn ông, thường là người thiếu khí phách và thiếu sự kiên nhẫn cần thiết trong cuộc sống.

Theo xem tử vi thấy người có rốn vừa sâu vừa rộng thường là những người có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn mà hướng lên trên là tướng rốn tốt, chủ nhân là người cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung. Ngược lại, người nào mà có rốn hướng xuống dưới thì cuộc đời dễ sống trong nghèo khổ. Tuy nhiên họ lại rất quan tâm tới việc dat ten cho con và luôn coi trọng điều này.

xem-tuong-ron-doan-menh-phu-quy
Xem tướng rốn đoán mệnh phú quý

Theo xem tuong dan ong nếu thấy rốn thấy rốn nằm ở vị trí tương đối thấp phía trên bụng là dấu hiệu cho thấy bạn là người rất khỏe mạnh, đặc biệt là trong sinh sản. Người mà có rốn nằm ở vị trí tương đối cao thường là những người có trí lực hơn người.

Những người mà rốn lớn là người rất biết thu nạp điều hay và dễ nổi danh khắp thiên hạ. Tướng rốn lồi, nổi cộm hoặc rốn nông, nhỏ chắc chắn không phải là tướng của người lương thiện. Rốn nhỏ nhưng lại thêm bằng phẳng thì cuộc đời có số vất vả, bần tiện cho tới tận lúc về già.

Những người mà có lỗ rốn tròn, hình thái rõ ràng sắc nét là người lương thiện, ngược lại, theo xem tướng rốn những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường là những người mang tâm địa độc ác. Thế nhưng có điều đặc biệt là những người này lại rất quan tâm tới việc xem bói tình yêu trong chuyện tình cảm.

Theo xem tướng rốn có nốt ruồi được chia làm hai loại tốt và xấu khác nhau. Nhìn chung, các nốt ruồi mà mọc cạnh rốn thường là những nốt tốt. Những người này không chỉ được quý nhân phù trợ và thuận lợi, mà bạn còn rất may mắn trong chuyện tình cảm và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Những người mà có nốt ruồi mọc ngay trong lỗ rốn thường làm ăn rất phát đạt. Tướng rốn này được mệnh danh là rốn ngậm ngọc. Nhân tướng học gọi đây là “Tê nội tàng kim, năng biến vạn kim” (ý chỉ: vàng ẩn trong rốn, có thể biến thành ngàn vàng trong đời thực”, ngụ ý rằng, ai sở hữu chiếc rốn ngậm ngọc này sẽ vô cùng phát đạt.

Ở người đàn ông, xem tướng rốn nếu thấy bụng và rốn đều lõm thì thường là người mang mệnh đào hoa. Có một chuyện lạ có thật đó là những người này luôn thích coi mình là trung tâm của mọi chuyện.

Theo nhân tướng học những người có lỗ rốn hình chữ Y thường sống rất mưu mẹo, có nhiều chiêu trò. Riêng người có tướng rốn nằm ngang theo chiều ngang của bụng thường là người hay phục tùng người khác hoặc dễ nghe theo sự sai khiến của người khác. Họ có lập trường không vững. Họ thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao.