Bí ẩn cái chết của người đàn ông trong cửa hàng quần áo

June 26, 2015 at 6:46 am
Comments Off on Bí ẩn cái chết của người đàn ông trong cửa hàng quần áo

Ly dị vợ đã nhiều năm, anh Thống sống thui thủi một mình trong cửa hàng kinh doanh quần áo tại thôn Tân Mỹ (thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Các ban doc bao phu nu hôm nay tại đây. 

Mới đây, người đàn ông này được mọi người phát hiện chết cháy trên giường ngủ sau vụ hỏa hoạn tại cửa hàng. Xung quanh cái chết của nạn nhân vẫn còn nhiều điều chưa được lý giải.

Hiện trường sự việc.
Hiện trường sự việc.

Cái chết đột ngột

Gần một tuần đã trôi qua nhưng cái chết đột ngột, bí ẩn của anh Ngô Quang Thống (SN 1973, trú tại xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) vẫn khiến dư luận đặt ra nhiều dấu hỏi. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây.

Trước đó vào khoảng 23h ngày 20/6, vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng kinh doanh quần áo đã xảy ra tại thị trấn Vôi khiến một người tử vong. Theo những người dân sinh sống xung quanh hiện trường vụ hỏa hoạn kể lại, vào khoảng thời gian trên, hầu như tất cả hàng quán trong thị trấn đều đã đóng cửa. Khi mọi người chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ phát hiện ngọn lửa lớn bùng phát từ cửa hàng kinh doanh quần áo của anh Thống. Trong tình huống nguy cấp, người dân đã hô hoán nhau tới dập lửa, đồng thời cấp báo tới lực lượng cứu hỏa. Do bên trong cửa hàng toàn đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội và lan rộng. Sau gần một tiếng đồng hồ, đám cháy mới được khống chế thành công.

Do khi vụ hỏa hoạn xảy ra, không nghe thấy tiếng la hét nên mọi người nghĩ rằng anh Thống không có trong nhà. Trước vụ việc trên, một số người quen biết đã gọi điện cho anh Thống thông báo. Xem thêm thông tin báo gia đình tại đây. Tuy nhiên, gọi rất nhiều lần nhưng số máy của anh Thống đều không liên lạc được. Khi cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường thì bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy trên giường ngủ trong trạng thái chân tay co quắp. Qua đặc điểm nhận dạng ban đầu, cơ quan chức năng nhận định thi thể đó chính là anh Ngô Quang Thống, chủ cửa hàng bị hỏa hoạn.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc két sắt, bên trong chỉ còn duy nhất một tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Cái chết đột ngột của anh Thống khiến nhiều người cảm thấy bàng hoàng, sửng sốt. Rất nhiều giả thiết về nguyên nhân cái chết của nạn nhân được đặt ra.