Barca cử người sang Bayern do thám

March 18, 2016 at 10:20 am
Comments Off on Barca cử người sang Bayern do thám

Giám đốc thể thao Robert Fernandez của Barca đã có mặt ở Munich để theo dõi Joshua Kimmich, một mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng này.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Barca cử người sang Bayern do thám
Kimmich được Pep tin tưởng cho ra sân từ đầu. Ảnh: Internet.

Fernandez có chuyến đi sang Đức để dự khán trận đấu giữa Bayern Munich và Juventus trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League.Theo tờ livescore, mục đích của chuyến đi này là nhằm theo dõi tiền vệ Kimmich của Hùm xám.Cầu thủ 21 tuổi người Đức được ra sân ngay từ đầu. Bên phía Barca muốn xem mục tiêu của mình sẽ thể hiện như thế nào trong các trận đấu lớn. Và cuộc đối đầu vớiJuventus, đội đang dẫn đầu Serie A là một dịp không thể tốt hơn.

Được biết, đây là cái tên mà đội bóng xứ Catalunya nhắm tới để thay thế cho Javier Mascherano.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Cầu thủ người Argentina năm nay đã 31 tuổi. Anh vốn xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng sau đó được xếp đá trung vệ cho Barca. Kimmich được cho là cũng sở hữu sự linh hoạt tương tự để có thể thay thế vai trò này.

Thật vậy, HLV Pep Guardiola đã xếp Kimmich đá ở vị trí trung vệ trong trận đấu với Juventus. Mặc dù cầu thủ của U-21 Đức có sở trường là tiền vệ giữa. Trước đây, Barcelona cũng tỏ ra khá ưa chuộng những trung vệ có thể đá được ở vị trí giữa sân.Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.Có thể là do lối chơi kiểm soát bóng nhiều đòi hỏi một cầu thủ phòng ngự cũng phải có khả năng chuyền bóng tốt.

Ngoài vị trí trung vệ, Fernandez cũng để mắt tới hậu vệ cánh Alaba. Đây là một trong những cái tên xuất sắc nhất châu Âu hiện tại ở vai trò này.