Deportivo thay tướng

Theo nguồn tin moi, không thể giúp Deportivo giành chiến trước trước đội bóng đang đứng cuối BXH La Liga2014/2015 là Cordoba trong trận đấu tại vòng 30 vừa qua, HLV Victor Fernandez đã phải trả giá khi bị sa thải.

Không có hiệu quả, Deportivo đã sa thải HLV

Như đã biết, chỉ ngay sau khi chứng kiến Deportivo bị Cordorba cầm chân ngay trên sân nhà, lãnh đạo đội bóng xứ Galician lập tức mở cuộc họp báo để thông tin quyết định sa thải HLV Victor Fernandez.

Theo đó, chủ tịch Tino Fernandez của Deportivo chỉ nói ngắn gọn: “Chúng tôi không thể giữ một HLV như Victor khi mà sự hiệu quả là không có”.

Tất nhiên chủ tịch Fernandez nói đúng. Bởi kể từ khi Victor được bổ nhiệm dẫn dắt Deportivo thay Fernando Vazquez ở Hè năm ngoái, Deportivo chỉ giành được 6 trận thắng, 9 hòa nhưng thua đến 15 trận. Rõ ràng, nếu so sánh về số trận thua từ đầu mùa đến vòng 30 thì Derportivo thậm chí còn để thua nhiều hơn cả đội đang đứng áp chót BXH là Granada (thua 14 trận).

Đương nhiên lãnh đạo Deportivo không thể ngồi yên nhìn cảnh đội bóng sa sút và đứng trước nguy cơ rớt hạng, nên quyết định sa thải Fernandez là hoàn toàn hợp lý. Như vậy, Victor Fernandez đã trở thành HLV thứ 10 ở La Liga mất việc kể từ đầu mùa này. Đây là con số cao thứ 2 tính trong 6 mùa gần đây, gần bằng kỷ lục 11 HLV bị sa thải ở mùa giải 2011/12 và có lẽ nó sẽ còn tiếp tục tăng.

Tags: