Tâm sự người mang bầu với xếp

by Lương Anh Đồng July 29, 2016 at 11:42 am
Comments Off on Tâm sự người mang bầu với xếp

Em quyết định bỏ đi cái  tôi, bỏ các lời khuyên của mọi người, mong chị bằng lòng lời xin lỗi nghìn lần của em và rủ lòng ưng ý cho em gửi con.

Chào chị Thu! Em là cô phiên dịch với bầu mang chồng chị và cũng là người đã gửi đến chị lá thư nhỏ sở hữu giọng lên mặt thách thức. Em đã đọc tâm sự của chị trong bài viết: Chồng làm cô phiên dịch sở hữu bầu sau 16 năm bên tôi.

đầu tiên, em xin gửi đến chị lời xin lỗi muộn màng. Em biết mình không thể gặp chị trực tiếp vì ko đủ tư cách nhưng cũng biết sẽ sớm thôi chị đọc được các lời xin lỗi, lời ăn năn và khẩn cầu của em trên này. Em đã khiến cho đớn đau trái tim chị, làm cho khổ 2 con của chị và khiến lung lay cuộc sống hạnh phúc của gia đình chị. Em từng mong muốn được chiếm hữu người chồng của chị cho riêng mình. Em từng đưa cái tôi của mình lên cao phần vì nghe lời khuyên lơn của họ hàng gia đình rằng cố giữ lấy chiếc thai để trói buộc được anh. Phần nữa vì chính chồng chị đề cập lời yêu thương, hứa hẹn lấy em, cho em 1 danh phận dù chỉ là vợ lẽ.

Chị ạ, cuộc sống chẳng thể chiếm hữu các cái gì chẳng hề của mình, vì suy nghĩ phổ thông nên em sinh non. trong thời gian có bầu và sinh cháu, em đã hiểu hơn ai hết cái tủi hổ, đắng cay mình phải chịu chứa, mà điều ngừng thi côngĐây là do chính em chứ không ai khác tự chuốc lấy. Thấy bạn bè cùng tuổi đứa thì phất phới bay dancing, đứa có tình nhân rồi chuẩn bị lên xe hoa, em thấy hận mình, hận các gì mình đã buộc vào thân. cay đắng hơn lúc em có bầu, chồng chị – người đàn ông mà em kỳ vọng, mong chờ không phải tới trông nom như em nghĩ, họa chăng chỉ là các cuộc điện thoại hỏi han mà có lẽ các lúc Đó phải lén lút giấu chị.

Ngày em sinh, anh vào bệnh viện thăm có vẻ mặt buồn rầu, trĩu nặng, thi thoảng hoi nụ cười. Anh chỉ bế con, hỏi han em một lúc rồi đây về để em và con lại cho bố mẹ, họ hàng trông nom. Ngày em ra viện, mường tưởng anh sẽ tới rước em về nhà trên cái xe tương đối quen thuộc nhưng không, anh không đến. Tính từ ngày em sinh con đến nay đã được hơn 2 tháng, anh đến khích lệ em, thăm con được vài lần có gương mặt ủ rũ dù sở hữu lúc cười kể nhưng em hiểu chậm tiến độ là sự gượng gạo.

đến bữa nay, viết ra những trải lòng này tâm sự với chị, em nghìn lần xin lỗi. Xin lỗi các con chị vì em mà con gái Anh chị đã bỏ thi đại học, con trai trượt cấp 3. Em hiểu cho dù với sinh con cho chồng chị thì cũng chẳng thể chiếm hữu được người đàn ông ấy vì biết anh không bao giờ đến sở hữu mình trọn vẹn (kể cả ví như anh mang yêu thương, coi em như vợ lẽ). Nhất là em chẳng thể phá vỡ lẽ hạnh phúc 18 năm qua của chị, của các con chị.

Thưa chị, em sở hữu lỗi lớn sở hữu chị, có gia đình chị và mang lỗi mang con mình sinh ra. Ngay cả có chồng chị, nhìn các lần anh đến thăm mẹ con em mang khuân mặt như đưa đám em thấy cũng có lỗi với anh. Sinh con ra người nào cũng muốn chu đáo con, người nào cũng muốn con sở hữu bố nhưng với nghĩ suy lúc con to chịu tai tiếng của cõi trần em đau lòng lắm. Gia đình, mọi người khuyên em gạt đi dư luận xã hội, làm mẹ đơn thân nuôi con, anh sẽ có trách nhiệm và chu cấp tiền gần như. Em không sợ làm mẹ độc thân, ko sợ dư luận xã hội nhưng sợ cả đời em sở hữu tội to mang mọi người, mang các con của chị, mang con em. Em quyết định gạt bỏ dòng tôi cương ngạnh của mình, bỏ đi các lời khuyên của mọi người cho dù ai nhắc gì chăng nữa, mong chị chấp nhận lời xin lỗi nghìn lần của em và rủ lòng chấp nhận cho em gửi con.

Em biết đây là điều quá khó khăn với chị nhưng em tin sở hữu lòng bao dung hiền lành chị sẽ giúp em, để cho em chuộc lại lỗi lầm, sớm được báo hiếu sở hữu ba má. Quyết định này của em có thể chịu ném đá của dương gian, rằng “có gan làm sở hữu gan chịu”, sao làm mẹ mà bỏ con; nhưng không sao, em đã suy nghĩ kỹ lắm, em ko muốn có tội mãi có chị và gia đình, mang ba má gia đình em và với con em. Mỗi con người sẽ phải trả giá và gặp quả báo nếu như để mình rơi vào cái vòng “tham, sân, si”. Em một lòng muốn thoát khỏi mẫu vòng Đó bởi lẽ không muốn con em sẽ gặp quả báo trên đời lúc mẹ nó gieo nhân ác. Em chỉ mong chị tha thứ và chấp thuận cho em.