Chồng đánh vợ thâm tím sau khi đi khám

by Lương Anh Đồng July 27, 2016 at 10:25 am
Comments Off on Chồng đánh vợ thâm tím sau khi đi khám

Hôm nay ngay tại thời điểm này, em  viếdòng tâm sự này, mắt em vẫn đang thâm quầng môi sưng tím và toàn thân đau nhức sau trận đòn thập tử nhất sinh của lão chồng em. Em không thể hiểu nổi tại sao lại như thế…

Em năm nay 25 tuổi, chồng em 29 tuổi. Chúng em lấy nhau được hai năm. Anh là người lao động cơ khí còn em là viên chức văn phòng. Chúng em vẫn chưa mang con dù không dùng biện pháp hạn chế thai. do vậy gần đây 2 vợ chồng em đã đưa nhau đi khám sức khỏe để Tìm hiểu duyên do .

Sau lúc khám, những thầy thuốc kết luận, cơ quan sinh sản của anh hoàn toàn thông thường còn em thì bị viêm nhiễm vùng kín và phải điều trị bằng thuốc.

Vị thầy thuốc khám cho em kể vấn đề viêm nhiễm của em không quá nghiêm trọng , chỉ cần điều trị và kiêng khem 1 thời gian thì mọi thứ sẽ ổn. Sau ngừng thi côngĐây , ví như vẫn chưa mang thai em có thể quay lại phòng khám để được kiểm tra thêm.

Em cũng nói lại với anh như vậy nhưng kể từ biết em bị viêm nhiễm vùng kín, anh tỏ ra bực bội và cau có ra mặt. Em hỏi gì anh cũng không giải đáp hoặc ví như trả lời thì cục cằn lỗ mãng .

trên đường về, em cố giải tỏa ko khí nhưng tình hình không khả quan. vì vậy em đã hỏi thẳng anh về thái độ của anh đối mang em trong khoảng lúc ở bệnh viện đến giờ .

ko ngờ em vừa dứt lời thì anh văng tục mang em rồi chửi em là “gái”, là chiếc nhơ nhớp bẩn thỉu . Rồi anh lý luận: “Người ta từng chửa đẻ thì mới với khả năng viêm nhiễm, đằng này chưa chửa đẻ đã viêm thì chỉ mang đi ngủ lang…”.

Sau chậm triển khai anh tiếp tục mường tưởng ra những điều kinh khủng, nào là nạo phá thai đa dạng nên giờ không sở hữu con nào là quan hệ bừa bãi ko phòng tránh, mà đã biết ko với con lại còn ra vẻ ngoan hiền để anh cưới về làm vợ…

Em đã phấn đấu nhịn vì biết anh đang trông ngóng đứa con nên bị sốc nhưng khi anh nhắc tới mẹ em rằng, em giống mẹ, cũng lăng loàn và kiếm tiền bằng vốn tự mang nên chồng mới bỏ thì em ko nhẫn nhịn được nữa.

iblog.vn

cha mẹ em đã bỏ nhau bắt đầu từ em còn nhỏ. Nghe mọi người bên ngoại kể lại, khởi thủy là do bố em rượu chè cờ bạc nên thường đánh đập mẹ con em. tới thiên nhiên chịu đựng được nữa, mẹ đã ấp ủ 2 đứa con mà trốn đi. trong khoảng Đó , mẹ làm cho mọi việc để nuôi hai chị em em. tới lúc chúng em trưởng thành, mẹ em mới đi tìm hạnh phúc cho mình và tái hợp có một người đàn ông mất vợ khác.

khi anh đến có em, anh rất bi cảm cho hoàn cảnh của gia đình em. Chúng em chưa bao giờ tranh chấp to, cũng chưa bao giờ anh nhắc tục chửi bậy sở hữu em. chẳng thể ngờ hiện nay anh lại nghĩ về em và mẹ em tương tự. Em cảm thấy bị xúc phạm nặng nằn nì nên đã cãi nhau rất to với anh ngay trên đường trở về nhà.

ko ngờ đang tài xế thì anh dừng lại. Anh bắt em xuống xe rồi tát túi bụi vào mặt, vào đầu em. Anh còn xô em ngã và đạp chân vào bụng em làm cho em đau điếng. Em chỉ biết gào thét trước sự hung tợn chưa từng thấy của anh.

phổ thông người đi tuyến đường nhìn thấy anh đánh em, họ chỉ giới hạn lại xem nhưng ko 1 ai can thiệp. Đánh xong anh lên xe và đi thẳng về nhà bỏ mặc em ở lại mang đau đớn và ê chề.

Em ko nghĩ rằng người chồng mà em rất yêu thương và tự hào lại với lúc cộc cằn lỗ mãng và nghĩ suy thiếu hiểu biết tới vậy.

cho nên em đớn đau lắm. Em biết anh mong con. chậm triển khai là sự mong mỏi chính đáng. Em cũng vậy, em cũng thèm khát đứa con đến cháy bỏng nhưng không thể vì một sự cố nhỏ mà anh trút giận lên đầu em bằng các suy nghĩ ấu trĩ đến vậy.

hiện nay em ko biết phải làm thế nào. Đã mấy ngày rồi nhưng cứ trông thấy anh là sự căm ghét trong em lại dâng lên tới tuyệt đỉnh , ko biết em mang tiếp tục sống được sở hữu người đàn ông như vậy được ko nữa?