Van Gaal lên kế hoạch đi chợ từ 3 tháng trước

Van Gaal lên kế hoạch đi chợ từ 3 tháng trước

HLV Louis van Gaal của MU tiết lộ ông và các cộng sự đã lên kế hoạch chuyển nhượng truc tiep bong da cho Man Utd từ cách đây 3 tháng.

Phải đến 1/7 thị trường chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu mới mở cửa nhưng lich thi dau bong da hom nay Van Gaal đã có sẵn kế hoạch bổ sung lực lượng cho Man Utd ở mùa giải sau. Van Gaal cho biết ông cần lên kế hoạch sớm bởi mùa hè cũng là thời điểm Quỷ đỏ phải đi du đấu và không còn nhiều thời gian chuẩn bị.

HLV người Hà Lan cho biết: “Ngay từ tháng 1 chúng tôi đã suy nghĩ kế hoạch cho mùa giải tiếp theo bởi vì Man Utd phải đi du đấu trước mùa giải, và chúng tôi sẽ đến Mỹ.

Mục đích chính của du đấu là tập luyện chứ không phải các trận đấu, và từ 3, 4 tháng nay, chúng tôi đã thảo luận về chuyến đi trước mùa giải này.

Chúng tôi cũng làm việc với các trinh sát viên. Họ vừa theo dõi cầu thủ bên ngoài, vừa theo dõi những cầu thủ chúng tôi đang gửi ở CLB khác theo dạng cho mượn. Chúng tôi phải phân tích các màn trình diễn của các cầu thủ này và lựa chọn. Những gì chúng tôi đang làm không chỉ gói gọn ở thời điểm này mà còn quyết định cầu thủ nào sẽ ở đây trong mùa giải tiếp theo.”

Trong số các ngôi sao Man Utd cho đi mượn, Luis Nani là người nổi bật nhất và có khả năng lớn được gọi lại Old Trafford. Ngoài ra, CLB này được liên hệ với một loạt ngôi sao tiềm năng như Memphis Depay, Nathaniel Clyne và Mats Hummels.