U23 Việt Nam sẽ nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF

by Lê Thu Thủy June 17, 2015 at 3:53 am

U23 Việt Nam sẽ nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF với thành tích giành tấm HCĐ SEA Games 28. Tuy không thể đáp ứng được mong đợi nhưng VFF cũng có những động thái để động viên tinh thần BHL cũng như các cầu thủ.

Được kỳ vọng sẽ giành tấm HCV SEA Games sau bao nhiêu năm chờ đợi nhưng đoàn quân của HLV Miura chỉ có thể mang về tấm HCĐ sau trận thắng với ket qua bong da 5-0 trước U23 Indonesia.

Dù mức thưởng chính xác chưa được công bố nhưng theo dự kiến, VFF sẽ thưởng cho U23 Việt Nam 1 tỷ đồng nhờ thành tích lọt qua vòng bảng bong da nam SEA Games 28, thêm 1 tỷ nữa cho thành tích đánh bại U23 Indonesia để giành huy chương đồng.

Mức thưởng này sẽ được phân chia theo sự đóng góp của từng cá nhân nhưng theo VFF thì nó sẽ làm hài lòng tất cả. Ngay sau SEA Games, HLV Miura và các cộng sự sẽ họp bàn và sẽ tiến hành chia thưởng cho các thành viên.

Trước đây, VFF thường có những động thái thưởng nóng cho đội tuyển sau mỗi trận thắng, nhưng cách làm này đã thay đổi và sẽ chỉ thưởng khi kết thúc một giải đấu. Điều này sẽ giúp các cầu thủ tập trung tối đa, cống hiên cho đất nước.

Một thông tin cũng liên quan đến tình hình của U23 Việt Nam. Chủ tịch Lê Hùng Dũng khẳng định sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Miura và sẽ không sa thải vị chiến lược gia người Nhật Bản vì không thể giành tấm HCV SEA Games 28.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Miura sẽ tiếp tục công việc của mình với ĐT Việt Nam ở lich thi dau bong da vòng loại World Cup 2018. Hiện chúng ta đang xếp áp chót BXH sau trận thua trước ĐT Thái Lan.

Add Comment