Tướng phụ nữ mặt vuông tiết lộ gì về vận mệnh của họ

September 23, 2020 at 2:14 pm
Comments Off on Tướng phụ nữ mặt vuông tiết lộ gì về vận mệnh của họ

Tướng phụ nữ mặt vuông tiết lộ điều gì về tình duyên, tính cách cũng như vận mệnh của họ? Mời bạn tham khảo bài viết này của shabox.vn để hiểu hơn về những người phụ nữ sở hữu mặt vuông.

1. Đặc điểm tướng phụ nữ mặt vuông

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt vuông là phần xương hàm bạnh ra chứ không được thon gọn, các đường nhìn dường như song song với chân tóc, khuôn mặt của họ thường khá to và thô, người ta còn gọi người mặt vuông là mặt chữ điền. Đặc điểm chung của tướng phụ nữ mặt vuông là tướng mặt không hài hòa, khá thô, ít duyên. Ngoài ra, phụ nữ mà có khuôn mặt vuông thì thường khá nam tính, mạnh mẽ, cứng rắn, không hề yếu ớt như những người phụ nữ khác, có nói thể nói gương mặt của họ đã ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh sau này của họ. Hoàn toàn ngược lại, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

tuong-phu-nu-mat-vuong
Tướng phụ nữ mặt vuông sướng hay khổ

2. Xem tướng phụ nữ mặt vuông

Tướng phụ nữ mặt vuông có vận mệnh thường bất ổn, thăng trầm, cuộc sống chịu nhiều gai góc, vất vả. Những người phụ nữ như vậy không chỉ phải đối mặt với nhiều khó khăn, khó nhọc trong cuộc sống mà còn phải lo lắng nhiều chuyện về gia đình, chồng con, các vấn đề như vật chất, tiền bạc trong nhà. Họ thuộc kiểu người phụ nữ cá tính mạnh mẽ nên thường tự đối mặt với mọi việc và không thích dựa dẫm vào ai, bởi vì điều này nên chuyện tình cảm của họ cũng không được tốt. Nhưng cũng vì quá mạnh mẽ khiến cho đàn ông e ngại không dám đến gần, họ luôn tự đối mặt với mọi việc một mình và không hề chia sẻ với người bên cạnh nên dẫn đến tình cảm 2 người dần lạnh nhạt, ngăn cách.

Tướng phụ nữ mặt vuông tuy nhiên lại là người rất chung thủy, yêu chồng, thương con, chăm sóc con cái hết lòng, họ khỏe mạnh nên có thể gánh vác một phần công việc cho chồng. Đây chính là điểm tốt của họ mà cũng có thể coi là điểm nhược của họ vì nếu họ lấy phải người đàn ông có lòng tự tôn cao thì cuộc sống gia đình sẽ không được hạnh phúc. Với bản tính mạnh mẽ của người con gái khiến cho đàn ông không thể nào thể hiện được một mặt tình cảm quan tâm của họ.

Người  xưa cho rằng, với tướng phụ nữ mặt vuông thì số mệnh rất là gian nan, cuộc sống hôn nhân xào xáo, bất hòa, vì thế mà cuối cùng họ sẽ bất hạnh cuối đời, sống cuộc sống cô đơn, lẻ loi. Tuy nhiên, nếu ra nước ngoài, có thể cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn, vì vận hãy xem thêm chỉ tay xuất ngoại nhé!