Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của Kim Ngưu và Song Tử

January 23, 2018 at 2:16 pm
Comments Off on Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của Kim Ngưu và Song Tử

Theo shabox.vn Kim Ngưu có một tình cảm phát triển thuận lợi giúp bạn trút được một gánh nặng trong lòng. Giảm áp lực tinh thần cũng giúp cho hiệu suất công việc của bạn tăng lên đáng kể. Đây cũng là chỗ dựa rất tốt để chòm sao này tâm sự, chia sẻ mỗi khi có khó khăn hay cần xin lời khuyên.

Thông tin chi tiết về ngày 23/1/2018:

Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Hỏa, tình cảm phát triển thuận lợi giúp bạn trút được một gánh nặng trong lòng. Giảm áp lực tinh thần cũng giúp cho hiệu suất công việc của bạn tăng lên đáng kể. Đây cũng là chỗ dựa rất tốt để chòm sao này tâm sự, chia sẻ mỗi khi có khó khăn hay cần xin lời khuyên.

Sự gắn kết giữa đôi bên không chỉ đến từ những buổi hẹn hò vui chơi mà còn bồi dưỡng vun đắp qua sự giúp đỡ, quan tâm và động viên lẫn nhau trong cuộc sống. Tình bạn của Kim Ngưu cũng có nhiều điều đáng mừng, bất cứ lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng của bạn bè, không bao giờ cô đơn.

Sức khỏe hơi kém một chút, Ngưu chan nên chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt và chăm lo cho bản thân tốt hơn. Đừng quá tiết kiệm hay chủ quan, nếu trong người không khỏe hãy đi kiểm tra ngay lập tức để phát hiện kịp thời những vấn đề phát sinh. Và đừng quên, vận động rèn luyện đều đặn để tăng cường thể lực, giữ gìn thân thể, ngăn ngừa bệnh tật.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Con số may mắn: 3,9
Màu sắc may mắn: đen, xanh dương

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của Song Tử

Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, bạn tràn đầy sức sống với nền tảng thể lực dồi dào và tinh thần phấn chấn nổi trội. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là kết quả của quá trình chăm sóc, rèn luyện, điều chỉnh chế độ sinh hoạt của chòm sao này trong thời gian dài, rất đáng khen ngợi.

Nhưng tâm tư của Song Tư không đặt ở công việc mà bay tới tận đẩu tận đâu. Vì thế mà hiệu quả cực kém, thường mắc những lỗi cơ bản, nhỏ nhặt khiến cấp trên cũng phải bất ngờ mà lên tiếng phê bình. Nhanh chóng tập trung lại nào, vào lúc nhiều việc như thế này mà bạn lơ là thế thì sẽ rắc rối to, không chỉ cho bản thân mà còn liên lụy tới đồng nghiệp nữa đấy.

Tình hình căng thẳng như thế cũng phần nào ảnh hưởng tới tình cảm, Tử nhi thỉnh thoảng hơi to tiếng nóng nảy với nửa kia khiến hai người mâu thuẫn. Tâm trạng bất ổn và công việc chưa như ý cũng đừng trút giận lên người ta chứ, ai mà nhường nhịn được mãi, sẽ khó chịu lắm đấy.

Tình cảm: ★★★★
Công việc: ★★★★★
Tiền bạc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Con số may mắn: 2,5
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng