Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của các cung nhóm Nước

Theo shabox.vn Bọ Cạp dễ xiêu lòng vì một người khác giới chỉ vì ở họ có một điểm thú vị nào đó mà bạn rất thích. Ngoài ra, góc này cho thấy các giá trị thoải mái về đạo đức nên có thể có những người phạm sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay vì sự thiếu kiểm soát bản thân.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Cự Giải

Theo tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn bộc lộ rõ bản tính tự nhiên của mình là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Đôi khi, bạn có cảm giác rằng những người gắn bó với bạn không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn.

Thay vì tranh cãi, đơn giản là hãy chia sẻ một cách rõ ràng, thẳng thắn với một nửa của mình. Hãy để cho nửa kia hiểu, quyết định của bạn có lợi như thế nào cho cả hai chứ đừng giận dỗi bằng cách im lặng, sẽ chẳng thế giải quyết được việc gì.

Tốt nhất là bạn không nên nhịn đói và nếu như đã lỡ có thói quen nhịn đói rồi thì các bữa ăn sau này nên tăng cường đạm và vitamin D để khả năng trao đổi chất trong cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Bọ Cạp

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Bọ Cạp dễ xiêu lòng vì một người khác giới chỉ vì ở họ có một điểm thú vị nào đó mà bạn rất thích. Ngoài ra, góc này cho thấy các giá trị thoải mái về đạo đức nên có thể có những người phạm sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay vì sự thiếu kiểm soát bản thân.

Hãy nhìn nhận ra một thực tế rằng bạn không cần hoản hảo nhưng nhất định không được phạm những sai lầm cơ bản. Bạn có thể không cần là người giỏi nhất trong công việc hoặc bỏ qua các sở thích cá nhân nhưng hãy là tấm gương cho con cái.

Ăn không đủ chất sẽ là nguyên nhân cơ thể mệt mỏi nên cũng lười tham gia các hoạt động thường ngày, thậm chí thời gian di chuyển cũng giảm ít lại nên quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng ảnh hưởng theo và dễ gây tăng cân, béo phì. Vì thế, thay vì cố gắng giảm lượng ăn mà là ăn đủ chất, đúng bữa mới là khoa học.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Song Ngư

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư được yêu mến bởi trái tim ấm áp và cách sống chân thành của mình. Bạn cho dù không làm về nghệ thuật nhưng có lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa.

Đường tình yêu của bạn đang bước vào giai đoạn đẹp nhất khi hai người bắt đầu bàn tới kế hoạch kết hôn và sinh con. Với những ai độc thân hãy tự tin lên vì thần tình yêu đã sắp gõ cửa nhà bạn.

Thay vì uống cafe để tỉnh táo bạn có thể chọn trà hoa cúc là để thay thế. Nó không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn là một phương thuốc tự nhiên, truyền thống trong điều trị mất ngủ nếu bạn uống vào buổi tối.