Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 (15/5): Xử Nữ u sầu chuyện tình cảm

Không chỉ có Ngọc Trinh, sự góp mặt của Son Tung MTP trên sân khấu 3 tỷ của Đêm hội chân dài 9 cũng hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và dàn mẫu Venus đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để ra mắt Đêm hội chân dài 9 với chủ đề Kỷ Nguyên Mới ( New Era). Tuy không còn giữ vai trò Vedette như những năm trước nhưng sự góp mặt của Ngọc Trinh vẫn là nhân tố quan trọng, không thể thiếu để làm nên một Đêm hội ấn tượng nhất, thành công nhất.

Ngọc Trinh vẫn là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong Đêm hội chân dài 9 dù không còn giữ vị trí Vedette

Trong Đêm hội chân dài 9 Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Linh Chi, Tường Vy…sẽ cùng sải bước catwalk đọ dáng trong những bộ đầm của các thưong hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và đây là màn trình diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ là màn đặc biệt ấn tượng đối với khán giả.

 Diệu Huyền, Kỳ Hân, Linh Chi cũng được mong đợi sẽ cùng Ngọc Trinh tạo nên một đêm diễn thu hút

Bên cạnh các chân dài Venus, nhân tố không thể thiếu trong đêm diễn, năm nay Đêm hội còn có sự góp mặt của nam ca sĩ đang hot nhất hiện nay Sơn Tùng M-TP, anh sẽ là một trong hai ca sĩ chính hát trong chương trình.

Những ca khúc hit của anh được đạo diễn và nhạc sĩ Nguyên Hải Phong dàn dựng đặc biệt với hiệu ứng sân khấu hứa hẹn sẽ làm khán giả bùng nổ

Không chỉ hứa hẹn dàn khách mời bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, Vũ Khắc Tiệp còn hứa hẹn Đêm hội năm nay “dự sẽ là sân khấu hoành tráng và đầu tư nhất trong 8 lần tổ chức”.

Sân khấu hoành tráng được dàn dựng công phu, tỉ mỉ với mức chi phí “khủng” lên đến 3 tỷ đồng. Đây là một con số kỷ lục của các chương trình giải trí ở Việt Nam.

Theo ban tổ chức thì đây là con số đầu tư cho sân khấu lớn nhất từ trước tới nay, với màn hình Led và âm thanh ánh sáng được nhập từ nước ngoài về và quy tụ nhiều đơn vị cung cấp mới đủ đáp ứng cho chương trình.

Sân khấu đêm Hội năm nay sẽ làm mọi người thích thú với sự đầu tư khủng và hiện đại nhất kỳ vọng sẽ trở thành đêm hội đáng nhớ.

Đêm Hội Chân Dài 9, Kỷ Nguyên Mới sẽ mở ra vào ngày 22/5/2015 tại SECC Q7