Trẻ hơn 10 tuổi với nước thần kỳ

by Lương Anh Đồng July 27, 2016 at 10:58 am
Comments Off on Trẻ hơn 10 tuổi với nước thần kỳ

Trong tỏi sở hữu vitamin B1 là chất men bổ trợ chẳng thể thiếu trong công đoạn chuyển đổi chất đường. Việc thiếu vitamin B1 sẽ khiến cho giảm sức đề kháng bệnh tật của cơ thể, sinh ra các bệnh về da.

Vitamin B2 trong tỏi mang những mẫu axít hoàng tố đơn hạt và hoàng tố nhị hạt là chất men chuyển đổi chất protein cần phải có. Sự chuyển đổi này mang tác động đến vẻ đẹp của da vì vitamin B2 có tác dụng giữ cho da đẹp.

Tỏi còn cất vitamin E mang tác dụng nâng cao sức khỏe cường sức đàn hồi của huyết mạch, chống bệnh hoại huyết, giải độc. vì vậy, nó có thể dự phòng da già mốc, da mồi.

Tỏi sử dụng bên ngoài xúc tiến tuần hoàn máu, tẩy lớp sừng lão hóa trên da, làm cho da mềm và đàn hồi, phòng nắng, phòng lắng hắc tố, tẩy vết đốm, khiến cho trắng da, chống bạc tóc, rụng tóc. Tỏi thường được làm cho thành những mỹ phẩm như cao tỏi và rượu tỏi, có tác dụng bảo kê da làm cho mất các vết đốm.

Uống nước tỏi và mật ong

làm đẹp với tỏi
Tỏi và mật ong giúp đẹp da.

Nguyên liệu: 10 củ tỏi, một lít mật ong, 10 trái chanh

bí quyết thực hiện:

trước hết, tỏi bóc lớp vỏ khô rồi xắt lát mỏng, chanh vắt lấy phần nước cốt. Sau chậm triển khai, trộn hai vật liệu này có nhau trong 1 lọ thủy tinh có nắp đậy to rồi đổ mật ong vào. Đổ 3 vật liệu vào một lọ thủy tinh lớn rồi đậy nắp kĩ trong 10 ngày.

dùng đũa hoặc đồ vật khuấy đều hỗn tạp rồi đậy nắp trong vòng 8 – 10 ngày ở nơi khô ráo và thoáng mát (ở nhiệt độ phòng). Sau 10 ngày ngâm hỗn hợp, chị em mang thể lấy ra sử dụng cái hỗn tạp chống tuổi già này.

cách thức dùng: hỗn tạp này tiêu dùng để uống trực tiếp. Mỗi buổi sáng, hãy tiêu dùng một muỗng cà phê trước những bữa ăn chừng 30 phút.