Toni Kroos tri ân HLV

by Lương Anh Đồng May 26, 2015 at 3:25 am

Tiền vệ ngôi sao bong da so  Toni Kroos là cầu thủ đầu tiên của Real Madridgửi lời cám ơn đến HLV Carlo Ancelotti sau thời gian một năm hai bên làm việc.

Toni Kroos và tấm hình đăng trên mạnh. Ảnh: Internet.
Toni Kroos và tấm hình đăng trên mạnh. Ảnh: Internet.

Như đã biết, HLV Carlo Ancelotti vừa bị Real Madrid sa thải. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.  Danh tính của nhà cầm quân mới thay Ancelotti chưa được công bố, song 99% Rafa Benitez sẽ được giao nhiệm vụ dẫn dắt Los Blancos. Dù vậy, đó là chuyện của tương lai.

Mới đây, tiền vệ Toni Kroos đã cho thấy hành động rất chuyên nghiệp khi gửi lời cám ơn sâu sắc và chúc may mắn đến vị HLV người Ý. Anh viết trên Twitter: “Cám ơn sếp! Thật vinh hạnh khi được làm việc cùng ông. Chúc mọi thứ tốt lành sẽ đến với ông trong tương lai.

Sau đó, lần lượt Marcelo và James Rodriguez cũng gửi lời cám ơn đến HLV Ancelotti. Hậu vệ Marcelo chào tạm biệt đến ông thầy kèm theo bức ảnh chụp Ancelotti và ban huấn luyện. “Cám ơn vì mọi thứ, Ancelotti. Ông là người rất tuyệt. Chào tạm biệt!“, Marcelo viết. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay tại đây.

Trong khi đó, James cũng có lời chúc tương tương tự khi chia sẻ trên mạng: “Cám ơn vị mọi thứ sếp, tôi đã học được rất nhiều điều từ ông.”

Được biết, quyết định sa thải HLV Ancelotti của ban lãnh đạo Real Madrid chắn chắn không làm các cầu thủ hài lòng. Từ nhiều ngày trước, một số thành viên trong đội đã lên tiếng ủng hộ HLV Carlo Ancelotti.

Add Comment