Thông tin về học bổng Sydney Achievers International Scholarships

Sydney Achievers International Scholarships là học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại trường Đại học Sydney tại Australia năm 2015.

>> diem chuan tuyen sinh lop 10 2015

Phương án tuyển sinh Học Viện Ngoại giao

Những xuất học bổng này giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng nhất thế giới.

Các chương trình giáo dục cho hệ Đại học và sau Đại học

Mỗi xuất học bổng trị giá 10,000 USD mỗi năm, tùy thuộc vào thời gian CRICOS (CRICOS thể hiện là trường đã đăng ký cung cấp dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế do Bộ giáo dục Úc quy định) được đăng ký trong chương trình học bổng dành cho hệ Đại học hoặc sau Đại học.Học bổng không bao gồm trợ cấp sinh hoạt cho du học sinh.

>> diem chuan dh

Mỗi năm đại học Sydney trao tặng khoảng 100 suất học bổng quốc tế.

Người đăng ký phải hoàn thành bằng tốt nghiệp lớp 12 của Úc hoặc trình độ phổ thông quốc tế với kết quả xuất sắc được chấp nhận bởi trường đại học Sedney. Học sinh hoàn thành chương trình Đại Học tại các trường đại học Úc hoặc New Zealand.
Người đăng ký phải hoàn thành chương trình học có văn bằng tương đương với văn bằng Cử nhân của Úc với kết quả xuất sắc dựa trên hệ thống phân loại của Úc.

>> điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2015 tphcm

Hướng dẫn thủ tục đăng ký:

Để có cơ hội đăng ký nhận học bổng Sydney Achievers International Scholarship, ứng viên phải nhận được Unconditional Offer of Admission (trường đã chấp nhận cho bạn 1 chỗ trong khóa học mà không cần phải bổ sung bằng cấp hay điểm số). Ứng viên nhận được Unconditional Offer of Admission sẽ gửi Expression of Interest (Thư ngỏ). Thời hạn nộp thư ngỏ sẽ được ghi cụ thể trong thư mời.

Trường đã bắt đầu nhận đơn xin nhập học cho kỳ 1 năm 2015. Để nộp đơn, bạn cần truy cập vào website của trường Đại học Sedney và chọn một khóa học phù hợp. Mỗi khóa học sẽ có thời hạn đăng ký cụ thể.