Thomas Mueller vẫn thấy không thỏa mãn sau chiến thắng 2-0

Thomas Mueller cho rằng ket qua bong da hom nay tuyển Đức đã lãng phí rất nhiều cơ hội trước khung thành của Georgia mặc dù họ giành chiến thắng 2-0.

Thomas Mueller trong trận đấu vừa qua
Thomas Mueller trong trận đấu vừa qua

Theo lich thi dau bong da hom nay Tuyển Đức kiểm soát trận đấu và có 2 bàn thắng ở cuối hiệp 1 do công của Marco Reus và Mueller. Tuy nhiên, những cơ hội mà họ tạo ra rất nhiều, điều đó làm Mueller thấy tiếc.

>> Theo dõi thêm thông tin ket qua bong da truc tuyen mới nhất

Anh nói với trang web của DFB: “Tôi nghĩ rằng chìa khóa thành công là chúng tôi tận dụng tốt thời gian trong hiệp đấu của mình. Chúng tôi không phải lúc nào cũng chuyền đúng và mất bóng thường xuyên.

Trong hiệp 2, chúng tôi có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho chính chúng tôi. Tôi có cảm giác lẫn lộn vì đội bóng khởi đầu mạnh mẽ nhưng đã không ghi bàn sau giờ nghỉ.”

HLV Joachim Loew cho biết ông thấy hài lòng với kết quả của trận đấu này mặc dù Georgia gây đôi chút khó khăn cho tuyển Đức.

Lúc này, cục diện bảng D vòng loại EURO 2016 khá gay cấn. Đức xếp thứ hai với 10 điểm, cùng điểm với Scotland. Ba Lan sau trận hòa với Ireland tiếp tục dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn Đức.