Sơn Tùng công bố kế hoạch thực hiện liveshow khủng

December 15, 2015 at 11:05 am
Comments Off on Sơn Tùng công bố kế hoạch thực hiện liveshow khủng

Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đang có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho liveshow lớn vào cuối năm nay với tên gọi “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên”.

Mới đây, Son Tung M-TP cùng ê-kíp vừa công bố về liveshow mang tên “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên”, đây được xem như dự án lớn khép lại năm 2015 đầy thành công của nam ca sĩ.

Được dự kiến tổ chức tại hai sân vận động Phú Thọ – TPHCM ( 05/12) và Hàng Đẫy (09/01/16), liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí náo nhiệt và đầy cảm xúc dành cho khán giả trong suốt hai tiếng đồng hồ.

sontung-2012d
Bên cạnh những bản hit khủng trong sự nghiệp được remix lại, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ giới thiệu nhiều sáng tác mới dành riêng cho liveshow để đời. “M-TP Ambition” cũng mang đến những trải nghiệm âm thanh cực sống động với kĩ thuật âm thanh cập nhật thế hệ mới nhất, giúp khán giả ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng có thể cảm nhận được âm nhạc một cách trọn vẹn.
Luôn tỏ ra “chiều chuộng” các fan của mình, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp lên kế hoạch đặt hàng những dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm, đèn lightstick được thiết kế với tên là logo riêng của anh chàng, với mong muốn khán giả sẽ làm bừng sáng sân vận động, tạo nên không khí đặc biệt cho liveshow.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP
sontungmtp-2012d
Với sự chuẩn bị chu đáo và hoành tráng, liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” hứa hẹn sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng, cũng như một kỉ niệm đặc biệt dành cho các fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình.