Ronaldo hiểu rõ nguyên nhân cú sút pen siêu dị của Messi

February 17, 2016 at 9:47 am
Comments Off on Ronaldo hiểu rõ nguyên nhân cú sút pen siêu dị của Messi

Đích thân Cristiano Ronaldo lên tiếng khẳng định, bản thân hiểu rõ nguyên nhân đằng sau cú sút penalty rất “dị” của Lionel Messi.

Lionel Messi đã gây ra tranh cãi trong dư luận ít ngày qua khi thực hiện quả penalty khá lạ. Theo đó, thay vì đá trực tiếp vào lưới, anh lại quyết định chuyền cho Suarez ghi bàn.

Ronaldo biết rõ lý do Messi sút penalty 'siêu dị'

Giới chuyên môn đã phân tích khá nhiều về hành động của Messi và tất cả chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán tuy vậy, riêng Ronaldo vẫn biết rõ vì sao El Pulga sút penalty theo kiểu Johan Cruyff.

Khi được phóng viên tờ Goal đặt câu hỏi về quả penalty trên, Ronaldo cho biết:

“Cú sút penalty của Messi ư? Tôi biết khá rõ lý do anh ấy làm như thế nhưng sẽ không bình luận thêm bất kỳ lời nào về vấn đề này.”

Lời nói của Ronaldo đầy ẩn ý nhưng chắc chắn anh không muốn gây thêm phiền toái cho bản thân nếu tự nói thẳng ra suy nghĩ của mình. Ở vòng đấu vừa qua, Ronaldo đã chơi khá xuất sắc và lập được cú đúp vào lưới Athletic Bilbao, nâng tổng số bàn thắng tại giải bong da tay ban nha lên con số 21.

Ngược lại, nhờ bàn thắng trên, Suarez có được 23 pha lập công, vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga. Như vậy, Suarez đang là cầu thủ đe dọa lớn nhất đến danh hiệu Pichichi mà Ronaldo đang nắm giữ, trong khi đó, Messi hiện chỉ mới ghi được 13 bàn từ đầu mùa.