Real Madrid sẽ đưa Jurgen Klopp lên thay thế Zidane?

Theo nguồn tin từ các trang mạng xã hội  cho biết BLĐ đội bóng Real Madrid đang cân nhắc lên kế hoạch đưa HLV Jurgen Klopp lên băng ghế huấn luyện trong trường hợp sa thải HLV Zidane.

Mặc dù Vị chiến lược gia người Pháp đã giúp đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid tạo nên chiến tích lịch sử khi vô địch Champions League hai năm liên tiếp và vừa được FIFA bầu chọn là “HLV của năm”. Dù chủ tịch Florentino Perez cam kết để ông gắn bó trọn đời với CLB nhưng HLV Zidane tin rằng vẫn có thể bị sa thải trong tương lai.

Theo báo giới Tây Ban Nha, BLĐ Los Blancos đang tính sa thải HLV người Pháp nếu như ông không thể giúp Real Madrid vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB năm nay.

Thực tế, đây cũng không phải là việc quá lạ lẫm với Real Madrid. Trong quá khứ, họ sẵn sàng đá bay những người hùng như HLV Del Bosque hay Ancelotti chỉ sau một mùa giải không thành công.

Bản thân HLV Zidane cũng cảm nhận được sự nguy hiểm nếu như không thể giúp Real Madrid đăng quang Champions League mùa này.

Theo Zidane, nguy cơ trên là có thật. Và khi ngày đó đến, nhà cầm quân giành chức vô địch Champions League mùa trước sẽ bình thản đi đón nhận.

“Tôi không sợ bị sa thải. Trước sau gì điều đó cũng sẽ xảy ra. Với tôi, điều quan trọng là tận hưởng những gì mình làm. Tôi đang có một cơ hội không thể tin nổi và hạnh phúc với công việc của mình. Tất nhiên, nó chưa bao giờ là dễ dàng”, Zidane cho biết trong cuộc phỏng vấn chuẩn bị cho lich bong da world cup 2018 hôm 6/10.

HLV Carlo Ancelotti từng giúp Real giành chức vô địch Champions League vào năm 2014 nhưng đã bị sa thải ở mùa giải sau đó vì đã để đội bóng này rơi vào tình cảnh “trắng tay”.

Theo nguồn tin từ tờ shabox.vn, Real Madrid đã chuẩn bị sẵn phương án thay thế HLV Zidane. Người được BLĐ Real Madrid “chọn mặt gửi vàng” chính là HLV Jurgen Klopp.

Những nhân vật cấp cao của Los Blancos rất ấn tượng với lối chơi cũng như cách xây dựng đội bóng của Jurgen Klopp thời ở Dortmund và Liverpool