Ramos: Số phận Real đang nằm trong tay Barcelona

by Nguyễn Thị Nhâm February 19, 2016 at 8:41 am
Comments Off on Ramos: Số phận Real đang nằm trong tay Barcelona

Kqbd– Trung vệ Sergio Ramos đã có cái nhìn thẳng thắn về cuộc đua La Liga hiện tại và đánh giá khả năng vô địch của đội nhà.

Ramos phải thừa nhận, Barcelona đang ở thế thượng phong, nhưng anh cho biết các cầu thủ Real Madrid sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Barca đã nới rộng khoảng cách với Real lên 7 điểm sau chiến thắng livescore 3-1 trước Sporting Gijon đêm qua. Trong khi Real vẫn đang xếp thứ 3 do kém Atletico Madrid 1 điểm.

Ramos-thua-nhan-Barca-dang-o-the-thuong-phong

La Liga vẫn còn 14 trận đấu, Ramos nhấn mạnh rằng anh sẽ không được phép chủ quan và chiến đấu đến cùng và sẵn sàng chớp lấy thời cơ khi Barca chủ quan.
Ramos cho biết: “Cuộc đua vẫn chưa kết thúc, hiện vẫn còn rất nhiều trận đấu trước mắt. Nhưng phải thừa nhận rằng tất cả mọi thứ phụ thuộc vào Barca. Dù còn một chút hy vọng chúng tôi vẫn sẽ nắm lấy để lên ngôi vô địch.”

–>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh

Anh chia sẻ thêm: “Real phải hết sức tập trung và không được phép mất thêm bất kì điểm nào nữa. Chúng tôi sẽ đua với Barca cho đến cùng. Atletico Madrid vẫn đang xếp trên chúng tôi và cần phải chờ thời cơ để vượt lên.”

Real sẽ trở lại La Liga vào đêm chủ nhật trong trận đấu với Malaga để bắt đầu cuộc đua mà Ramos vừa nhắc đến. Tuy nhiên, nếu muốn vô địch, Real phải có được chiến thắng trong các cuộc đối đầu trực tiếp với Atletico cũng như Barca.