Nội lực nam giới và con đường bền vững gia đình

August 19, 2015 at 8:15 am
Comments Off on Nội lực nam giới và con đường bền vững gia đình

Nội lực nam giới và con đường bền vững gia đình. Với sự thừa nhận vai trò quan trọng cũng như sự sụt giảm tất yếu theo tuổi tác của Testosterone, có thể nói lịch sử phát triển ngành nam học thế giới gắn liền với quá trình tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp giúp bảo vệ, phục hồi nồng độ Testosterone một cách an toàn, hiệu quả cho nam giới.

Bổ sung Testosterone hóa chất (còn gọi là liệu pháp hormone thay thế) từ ngoài vào cơ thể hiện được xem là con dao hai lưỡi khi ức chế việc tự sản sinh Testosterone tự nhiên của cơ thể, dẫn đến triệt tiêu hoàn toàn khiến bệnh nhân phải lệ thuộc vào thuốc suốt đời cùng với các nguy cơ biến chứng thành u, ung thư tuyến tiền liệt…

Giải pháp cường dương cấp tốc tuy “được việc ngay” nhưng cũng không được khuyến cáo là giải pháp an toàn. Bản chất của các sản phẩm cường dương cấp tốc hay các sản phẩm có tác dụng cải thiện sinh lý trong thời gian ngắn (vài giờ sau khi sử dụng) có cơ chế gây dồn máu cục bộ ở dương vật làm cương cứng. Nguyên tắc là thừa chỗ này có thể gây thiếu chỗ kia, khi máu dồn đến dương vật nhiều có thể sẽ gây thiếu máu ở não, tim cùng nhiều cơ quan khác, khiến cho những người có bệnh lý tim mạch, huyết áp hoặc có xơ vữa động mạch có thể gặp phải nhưng tai biến nguy hiểm, có khả năng dẫn tới tử vong. Thống kê cho thấy, các sản phẩm cường dương còn gây rối loạn cung phản xạ tình dục ở não bộ nam giới khiến họ ngày càng lệ thuộc vào thuốc, lâu ngày có thể gây liệt dương hoàn toàn.

Con đường bền vững cho nội lực nam giới
Khuynh hướng thế giới hiện nay rất khuyến khích sử dụng các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng nhằm giúp cơ thể nam giới tự sản xuất Testosterone nội sinh một cách an toàn.
Hai điểm mấu chốt để tăng cường Testosterone nội sinh đó là Luteinizing hormone (LH) và tế bào Leydig. Luteinizing là một hormone quan trọng được tiết ra từ tuyến yên, nắm giữ vai trò khởi phát và điều tiết chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh trong cơ thể phái mạnh. Tế bào Leydig ở tinh hoàn chịu trách nhiệm sản xuất hơn 95% lượng Testosterone nội sinh trong cơ thể. Vì thế, nghiên cứu về việc tác động tới Luteinizing và tế bào Leydig được xem là một bước tiến khoa học quan trọng đối với đời sống nam giới.
Xem thêm: