Nhiều khả năng Real Madrid vô địch La Liga?

Dù vừa phải nhận trận hòa đáng tiếc trước Villarreal ngay tại Bernabeu cuối tuần qua, nhưng theo ket qua bong da hom nay Real Madrid vẫn được các cổng game nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao về khả năng vô địch La Liga mùa giải này.

cổng game nghiêng về khả năng Real Madrid vô địch La Liga

Sau lich thi dau bong da hom nay vòng đấu 25 La Liga, khoảng cách giữa Real Madrid và Barcleona chỉ còn là 2 điểm. Trận hòa đáng tiếc 1-1 giữa Real Madrid và Villareal tại Bernabeu đã khiến thầy trò HLV Ancelotti hụt hơi trong cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga mùa này. Barca đã tận dụng rất tốt sai lầm này của Real với chiến thắng 3-1 trước Granada để rút ngắn khoảng cách.

Tuy nhiên, các cổng game bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Bet365, William Hill, Bwin vẫn đánh giá rất cao khả năng vô địch của Real Madrid. Tỷ lệ của cổng game Bet365 đặt cửa cho Real Madrid vô địch là 1 ăn 1,66 trong khi với Barcelona là 1 ăn 2,25 Euro. Atletico Madrid đang xếp thứ 3 và kém Real 7 điểm có tỷ lệ đặt cược lên tới 1 ăn 26 Euro.

Tỷ lệ của cổng game Bwin đưa ra còn thấp hơn cho khả năng Real vô địch là 1 ăn 1,44 Euro. Trong khi với Barcelona là 1 ăn 2,9 Euro. Tỷ lệ dành cho khả năng vô địch của Atletico Madrid là 1 ăn 21 Euro. Một cổng game nổi tiếng khác là ngoi sao William Hill đưa ra tỷ lệ vô địch của Real là 1 ăn 1,73 Euro. Barca là 1 ăn 2,1 Euro và Atletico Madrid là 1 ăn 21 Euro. 888Sport có tỷ lệ cho Real vô địch là 1 ăn 1,8 Euro. Barca là 1 ăn 2,1 Euro và Atletico Madrid là 1 ăn 26 Euro.

Chặng đường đi tới ngôi vô địch La Liga vẫn còn dài nhưng nhiều khả năng đây sẽ là chỉ cuộc đua song mã giữa Real và Barca. Atletico Madrid ở vòng 25 La Liga vừa qua đã có trận hòa không bàn thắng đáng thất vọng trước Sevilla. Thêm vào đó, lực lượng của thầy trò HLV Simeone mùa giải này chưa đủ dày và chất lượng để có thể chiến đấu trên nhiều mặt trận.