Nguyên nhân Bale sa sút

Người đại diện Jonathan Barnett của cầu thủ Gareth Bale chỉ ra rằng thân chủ của ông sa sút phong độ vì bị cô lập tại Real Madrid.Nguyên nhân Bale sa sút phong độ?

Ket qua bong da truc tuyen Gareth Bale đang sống những ngày đen tối nhất tại Bernabeu khi anh trở thành tâm điểm chỉ trích sau mỗi thất bại của Real Madrid. Sau trận thua trước Juventus giữa tuần trước, Bale đã bị “đánh hội đồng” khi một loạt tờ báo, chuyên gia cho rằng anh hoàn toàn mất hút trên sân và Real thi đấu như thể chấp 1 người.

Không chịu đựng được sự chỉ trích này cộng thêm việc muốn “nhắc nhở” Real Madrid, người đại diện của Bale đã lên tiếng. Barnett nhấn mạnh Bale là cầu thủ chạy trung bình 113 mét mỗi phút, nhiều hơn 5 đồng đội khác – trong đó bao gồm cả Ronaldo – nhưng anh chỉ có được 32 lần chạm bóng.

Barnett nói: “Hãy nhìn những con số thống kê. Nó cho thấy những kẻ chỉ trích Bale không biết họ đang chỉ trích điều gì. Họ đã có cách nhìn sai lầm. Real phải coi Bale là một phần của họ và chuyền bóng cho anh ấy nhiều hơn.

Hãy đưa bóng cho Bale và anh ấy sẽ cho bạn thấy những gì tốt nhất. Bale sẽ là cầu thủ hay nhất Real nếu các đồng đội chịu phối hợp và giúp đỡ anh ấy. Hy vọng Real sẽ thay đổi như thế.

Tôi rất buồn vì các chuyên gia bóng đá không nhận ra điều này. Thay vì chỉ trích, họ nên theo dõi trận đấu chặt chẽ hơn và đưa ra một cái nhìn công tâm nhất.”

Lời nói của Barnett không phải không có cơ sở. Ở mùa giải này, Bale rất nhiều lần khiến đồng đội phát cáu và bị người hâm mộ Real “la ó” vì lối chơi cá nhân. Sự ích kỷ của Bale rất có thể là nguyên nhân chính khiến anh không còn được các đồng đội tin tưởng chuyền bóng cho.

Tags:,