Mu gia hạn thành công với Smalling

Trung vệ Chris Smalling vừa đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn với Man Utd tại giải ngoai hang anh. Theo đó, bản giao kèo mới giữa đôi bên có thời hạn đến mùa Hè 2019.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Smalling trong mùa giải này. Còn nhớ, cách đây chưa lâu, trung vệ người Anh từng bị Quỷ đỏ liệt vào danh sách cần thanh lý gấp.

MU trói chân Smalling

Việc Smalling đồng ý gia hạn hợp đồng mới, cũng dập tắt hoàn toàn mọi hy vọng sở hữu anh của Arsenal đội top 2 bang xep hang ngoai hang anh.

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, Smalling cho hay: “Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục gắn bó lâu dài với Man Utd. Thật tự hào khi trở thành một phần quan trọng của CLB này. Đây sẽ là động lực để tôi quyết tâm chiến đấu trong tương lai”.

Trong khi đó, về phía Man Utd, HLV Van Gaal khẳng định: “Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian ngắn tôi có mặt tại CLB. Cập nhật bang xep hang hôm nay tịa đây.  Smalling đã trở thành một phần không thể thiếu của tập thể này. Tôi rất hài lòng khi cậu ấy đồng ý ký hợp đồng mới”.

Smalling gia nhập Man Utd từ Fulham vào năm 2010. Anh có màn ra mắt trong trận tranh Community Shield với Chelsea trong tháng Tám năm đó. Đến thời điểm này, Smalling đã có 147 lần ra sân cho Man Utd.

Việc gia hạn thành công với Smalling, chính là tiền để để Man Utd tiến hành “trói chân” những trụ cột khác, trong đó có người đá cặp với Smalling là trung vệ Phil Jones và đặc biệt thủ môn David De Gea.