Mơ thấy con khỉ là giấc mơ tốt hay xấu?

Trong rạp xiếc hay sở thú, bạn thấy những con khỉ treo lơ lửng hoặc trèo đu mình trên cây là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh con khỉ thì bạn nên tìm cho mình một chỗ yên tĩnh bởi đó có thể là điềm báo bạn sẽ bị lũ trẻ làm phiền.

Nếu giấc mơ của bạn thấy xuất hiện một con khỉ, theo xem boi bai đây là biểu hiện của người có hành vi vụ lợi cá nhân. Họ làm việc chỉ để cải thiện lợi ích của mình chứ không vì những người xung quanh.

Nếu mơ thấy mình đang nuôi một con khỉ, điều này ám chỉ rằng bạn sẽ bị ai đó thất hứa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng buồn bởi vì sẽ có một “bờ vai” ấm áp cho bạn dựa dẫm để vượt qua khó khăn. Điều thú vị nhất là bạn từng nghĩ là người đó sẽ không thể chăm sóc được ai thì giờ đây chính họ lại là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho bạn trong lúc khó khăn, buồn tủi.

mo-thay-con-khi

Theo giải mã giấc mơ thấy rằng nằm mơ thấy một con khỉ đầu chó xuất hiện trong giấc mơ, điều này ám chỉ rằng bạn cần phải chú ý hơn khi biểu lộ cảm xúc ở những chỗ đông người.

Trong cuộc sống, khỉ đột tượng trưng cho tính hoang dã và sinh lực tính dục bị dồn nén lâu ngày. Thấy một con khỉ đột trong mơ rất có thể là bạn đang vượt quá giới hạn trong các cuộc giao tiếp. Vì vậy, bạn cần có cách cư xử đúng mực, tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh bằng hành vi lịch sự, thiện cảm.

Thấy khỉ leo cây hay leo núi là có hiềm khích với bạn bè. Tuy nhiên, giấc mơ này với người phụ nữ có thai lại là điềm báo rất tốt lành. Qua giải mã giấc mơ thấy giấc mơ này là điềm báo cho biết sẽ sinh con theo y muon.

Thấy khỉ bao vây mình là bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu.

Thấy khỉ cắn là thất thế trong công việc.

Thấy khỉ mặc quần áo là có kẻ lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.