Mẫu áo thi đấu mới của Man Utd do Adidas sản xuất đã “lộ diện”

by Lê Thu Thủy June 2, 2015 at 8:38 am

Đêm qua, mẫu áo thi đấu mới của Man Utd do Adidas sản xuất đã “lộ diện” trên mạng xã hội và khiến không ít người hâm mộ đội bóng này cảm thấy thất vọng.

Khác với các hình ảnh rò rỉ trước đây – chỉ có đồng phục thi đấu, lần này mẫu áo mới của Man Utd xuất hiện với một ngôi sao của họ, Ashley Young.
Nhìn thoáng qua, đây có vẻ giống một bức ảnh chụp quảng bá mẫu áo mới của Adidas của các ngôi sao Quỷ đỏ và không rõ bằng cách nào, nó đã xuất hiện trên mạng xã hội. 
 
Mẫu áo mới của Man Utd do Adidas sản xuất trông khá xấu
 
Trong bức ảnh, Young nhắm tịt mắt trong bộ cánh rộng thùng thình và có phần đơn điệu, xấu xí của Adidas. Điều này khiến không ít người hâm mộ Quỷ đỏ thất vọng. Họ cho rằng đây là kiểu áo được dùng trong thập niên… 90 của thế kỉ trước.
 
Mùa giải Livescore  tới là mùa đầu tiên Man Utd bắt tay hợp tác trở lại với Adidas theo bản hợp đồng kỷ lục thế giới, trị giá 750 triệu bảng trong 10 năm. 
 
Thỏa thuận giữa Man Utd và Nike chỉ hết hạn vào ngày 31/7, chính vì thế, sớm nhất trang phục mới của họ chỉ được ra mắt vào ngày 1/8. Trong chuyến du đấu Mỹ sắp tới, Man Utd vẫn phải sử dụng mẫu áo họ đã dùng trong mùa giải vừa rồi.
Tags:

Add Comment