Man Utd là đội bóng có thành tích tốt nhất

Theo thống kê, Man Utd là đội bóng có thành tích tốt nhất trong những cuộc đối đầu với các CLB tốp 7 mùa giải này.

Mặc dù ở mùa giải này, HLV Van Gaal vẫn chưa thực sự mang tới niềm tin cho những CĐV MU nhưng chiến lược gia này vẫn có điểm cộng, đó là giúp M.U thi đấu rất tốt trong những cuộc đối đầu với các đội bóng mạnh ở bang xep hang bong da anh Premier League.

Man Utd là đội bóng có thành tích tốt nhất trong những cuộc đối đầu với các CLB tốp 7

Theo thống kê, nếu chỉ tính riêng lich thi dau bong da đối đầu với các CLB trong tốp 7 ở mùa giải này, M.U chính là đội bóng có thành tích tốt nhất. Cụ thể, trong 9 trận đã đấu, đoàn quân của HLV Van Gaal đã kiếm được 17 điểm với 5 chiến thắng (Tottenham, Southampton, Arsenal, 2 lượt đấu với Liverpool), 2 trận hòa (Chelsea, Tottenham) và 2 thất bại (Southampton, Man City).

Trong khi đó, Liverpool đứng vị trí thứ 2 với 16 điểm/10 trận. Ket qua bong da của The Kop là 5 chiến thắng (Man City, 2 lượt đấu với Tottenham, 2 lượt đấu với Southampton), 1 hòa (Arsenal), 4 thua (Chelsea, 2 lượt đấu với M.U, Man City).

Tiếp theo là Man City, đội bóng giành được 15 điểm sau 9 trận (4 thắng, 3 hòa, 2 thua). Đội đầu bảng Chelsea chỉ đứng ở vị trí thứ 4 với 14 điểm/9 trận (3 thắng, 5 hòa ,1 thua).

Đứng thứ 5 là Tottenham với 11 điểm/10 trận (3 thắng, 2 hòa, 5 thua). Arsenal kiếm được 9 điểm/9 trận (2 thắng, 3 hòa, 4 thua). Đứng cuối là Southampton, đội chỉ giành được 8 điểm/10 trận (2 thắng, 2 hòa, 6 thua).