Man Utd đã chủ động từ bỏ vụ Pedro để theo đuổi Sadio Mane.

August 20, 2015 at 4:27 am
Comments Off on Man Utd đã chủ động từ bỏ vụ Pedro để theo đuổi Sadio Mane.

Theo truyền thông Anh, Man Utd đã chủ động từ bỏ vụ Pedro để theo đuổi cầu thủ chạy cánh của Southampton, Sadio Mane.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Tình hình chuyển nhượng của các đại gia Premier League đang diễn biến khá phức tạp. Sau một tuần dày đặc thông tin về Pedro và Man Utd, câu chuyện bất ngờ rẽ hướng khi Quỷ đỏ có mục tiêu mới trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha cập bến Chelsea.

M.U từ bỏ Pedro để theo đuổi Mane

>>> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!

Theo các kênh thông tin uy tín BBC Sport và Sky Sports, Man Utd đã bất ngờ từ bỏ Pedro không rõ lý do. Các nguồn tin này khẳng định tiền không phải vấn đề. Trước đó một ngày, Sky Sports thậm chí cho rằng Man Utd đã đạt thỏa thuận cá nhân với Pedro, nhưng đến phút cuối, ngôi sao của Barcelona đã bất ngờ cập bến Chelsea.

Theo tin mới nhất từ BBC Sport và Sky Sports, Man Utd đã ngừng quan tâm Pedro từ cuối tuần trước và theo đuổi một mục tiêu mới toanh là Sadio Mane của Southampton. Man Utd đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho Mane và 2 CLB đang đàm phán. Hiện chưa rõ mức giá Quỷ đỏ đưa ra.

Mane năm nay 23 tuổi. Anh vừa gia nhập Southampton vào mùa hè năm ngoái và có một mùa giải khá thành công tại lich thi dau bong da Premier League khi ghi được tổng cộng 10 bàn thắng, trong đó có cú hat-trick nhanh nhất lịch sử giải đấu ghi vào lưới Aston Villa.

Tags: