Không có MU, champions league chẳng là gì cả

by Lê Thu Thủy August 10, 2016 at 4:24 pm
Comments Off on Không có MU, champions league chẳng là gì cả

Huấn luyện viên Jose Mourinho tiếp tục gây bão với truyền thông khi cho rằng Champions League mùa tới sẽ mất đi rất nhiều sự hấp dẫn.

Leicester-City-v-Manchester-United-The-FA-Community-Shield

 “Tôi nghĩ Champions League sẽ chẳng có gì khi Manchester United không ở đó,” Jose Mourinho trả lời trên Mirror. “Bạn hãy tưởng tượng cảnh Champions League mà không có Man Utd, Real Madrid hay Barcelona.”

Đội chủ sân Old Trafford sẽ phải tham dự Europa League mùa này, tuy nhiên đã chi rất nhiều tiền chiêu mộ Paul Pogba, Mkhitaryan, Ibrahimovic.. trong tham vọng trở lại đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Trước đó, Mourinho cũng lên tiếng chỉ trích Klopp và Wenger, vì phát biểu của hai huấn luyện viên này về việc mua Pogba. “Những số tiền điên rồ,” hai chiến lược của Arsenal và Liverpool nói đại ý.

“Tưởng tượng rằng Champions League mà không có những câu lạc bộ kể trên. Giải đấu sẽ không còn sức hấp dẫn vốn có. Chơi ở Champions League thuộc về bản năng của Man Utd.”

Ngay lập tức, Mourinho liền lên tiếng mỉa mai:

“Khi tôi nghe một vài huấn luyện viên than phiền về mức phí (cho Pogba). Tôi không nghĩ họ từng gặp phải vấn đề đó. Bởi vì để gặp những vấn đề về chuyển nhượng (như vụ Pogba), bạn phải ở một câu lạc bộ hàng đầu. Man Utd là câu lạc bộ có thể xảy ra những thương vụ như thế.”

Xem thêm tin tức trên shabox.vn