HLV Thái Lan "tuyên chiến" với U23 Việt Nam

by Lê Thu Thủy June 5, 2015 at 2:41 am

Với chiến thắng tối thiểu trước U23 Malaysia trong chiều 4/6 U23 Thái Lan coi như đặt một chân vào bán kết. Tuy nhiên, trợ lý HLV U23 Thái Lan vẫn cho rằng mọi trận đấu của đội bóng này đều như nhau, kể cả khi đã có vé đi tiếp. Qua đó cho thấy HLV Thái Lan “tuyên chiến” với U23 Việt Nam.

Ông Promrut Choketawee đã khẳng định: “U23 Thái Lan gồm các cầu thủ trẻ, chính vì thế chúng tôi luôn muốn họ ra sân với tinh thần cao nhất và có chiến thắng”.

>>> Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau seagame 28

Trợ lý của cựu danh thủ Kiatisak cho biết thêm: “Chúng tôi không quan tâm vị trí nhất hay nhì bảng, điều quan trọng nhất là phải thi đấu hết mình trong mọi trận đấu, và khi gặp U23 Việt Nam cũng như thế thôi”.

U23 Thái Lan thắng sát nút U23 Malaysia.
U23 Thái Lan thắng sát nút U23 Malaysia.

Trong khi trợ lý của Kiatisak vẫn quyết tâm có chiến thắng trước U23 Việt Nam kể cả khi có vé vào bán kết sớm thì HLV Ong Kim Swee đã khẳng định chính trận thua 1-5 trước đoàn quân của ông Mỉua đã khiến đội nhà đánh mất chính mình.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về  seagame 2015

“Chúng tôi đã không tận dụng được những cơ hội có được trước khung thành của đối phương và phải trả giá. Đây chính là sự khác biệt rất lớn giữa U23 Malaysia và hai đối thủ rất mạnh trong bảng đấu của mình là Thái Lan lẫn Việt Nam.

Trận thua này là hệ quả của thất bại 1-5 trước U23 Malaysia. Và thực tế giờ đây cơ hội vào bán kết của chúng tôi đã canh kiệt mất rồi. Tôi chưa biết tương lai của mình như thế nào, nhưng giờ tôi phải cùng đội bóng của mình hoàn thành hết giải đấu đã”, HLV Ong Kim Swee phát biểu.

>>>Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.

Add Comment