HLV ĐT Tây Ban Nha thừa nhận đội tuyển Italia thi đấu xuất sắc

June 28, 2016 at 9:17 am
Comments Off on HLV ĐT Tây Ban Nha thừa nhận đội tuyển Italia thi đấu xuất sắc
Mặc dù nhận trận thua 0-2 trước Italia và bị loại khỏi lich thi dau euro 2016 đầy , HLV Vicente del Bosque của Tây Ban Nha vẫn phải cất lời khen ngợi trận đấu quá xuất sắc của đối thủ.
HLV Del Bosque giấu nhẹm tương lai, thừa nhận Italia xuất sắc
Tây Ban Nha đã trở thành cựu vương của EURO sau trận thua thảm hại 0-2 trước Italia tại vòng 1/8. Lối chơi tiqui-taca đặc trưng đã không thể giúp Tây Ban Nha xuyên thủng hàng phòng ngự được tổ chức tốt và vô cùng chắc chắn của Italia. Không những thế, hàng thủ của “Bò tót” còn tỏ ra sơ hở và khiến David de Gea phải 2 lần vào lưới nhặt bóng.
Sau trận đấu, HLV Vicente del Bosque phải thừa nhận sự xuất sắc của Italia. Ông cho biết: “Italia là đội bóng tốt hơn và tôi chúc mừng họ. Chúng tôi kém cỏi trong hiệp 1. Sang đến hiệp 2, Tây Ban Nha đã cải thiện được một chút nhưng không thể có bàn thắng. Đơn giản vì Italia quá siêu việt”.
  • Thồng kê ty le bong da mới nhất các trận cầu sắp diễn ra
“Tôi thừa nhận Italia vượt trội so với Tây Ban Nha, nhưng nếu nói họ vùi dập chúng tôi thì không phải. Bạn không thể nghi ngờ khát khao của chúng tôi khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi đối thủ là tốt hơn và phải chấp nhận điều đó”.
Một trận đấu thất vọng của Tây Ban Nha

Một trận đấu thất vọng của Tây Ban Nha
“Tôi không nghĩ kỷ nguyên của Tây Ban Nha đã kết thúc. Chúng tôi còn có quá nhiều cầu thủ tốt, hệ thống đào tạo trẻ tuyệt vời”. HLV Del Bosque còn chia sẻ ông chưa quyết định về tương lai với ĐT Tây Ban Nha sau trận đấu này.
Trong khi đó, Andres Iniesta, cầu thủ được coi là xuất sắc nhất của Tây Ban Nha ở ket qua euro 2016 không giấu nổi sự thất vọng. Anh chia sẻ: “Tôi không biết phải nói gì ở thời điểm này. Chúng tôi đang rất chán nản. Italia đã tạo ra được sự khác biệt mỗi lần dâng cao. Họ đã thi đấu tốt hơn”.
“Trong hiệp 2, chúng tôi đã quyết tâm hơn và làm chủ được thế trận. Tuy nhiên, Tây Ban Nha vẫn là đội thua trận. Hy vọng dành cho đội tuyển là rất cao nhưng giờ đây tất cả phải đối mặt với sự thất vọng. Tôi không còn gì chia sẻ về thất bại này. Hãy quên nó và hướng tới tương lai”.