Hãy đón chờ những tin tức tại đây 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Daly nói với nhà báo thể thao Graham Bensinger trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016 rằng anh ấy chỉ ghét uống nước và thích hương vị coca hơn, đặc biệt là của McDonald’s

Tin tức trước thềm World Cup 

Daly nói với Bensinger: “Tôi thường uống từ 12 đến 20 cốc ăn kiêng mỗi ngày. ‘Tôi thường đến McDonald’s ba đến bốn lần một ngày. Đối với tôi, họ luôn có cốc nước uống tốt nhất dành cho người ăn kiêng.

‘Bạn biết tôi không uống nước. Tôi ghét nước. Tôi không thể chịu được việc uống nước. ‘ Daly nói thêm: “Tôi đã từng có thể ăn hai chiếc Big Mac, hai hoặc ba chiếc bánh mì kẹp pho mát, sô cô la lắc, Coke thông thường trước khi bắt đầu uống Diet Cokes.

Hơn 20 năm gắn bó với Hooters và bây giờ đó là một giao dịch gia đình Sau vòng đấu hôm thứ Năm ở Giải vô địch PGA năm 2022, Daly đã đến Hooters địa phương để xin cam kết tài trợ, bình luận trên Instagram: ‘Rất vui khi ghé qua và gặp gia đình Tulsa @hooters của tôi và nắm lấy đôi cánh của tôi khi đang bay!’

Daly đã làm việc với Hooters trong hơn hai thập kỷ, thường xuất hiện tại các giải Masters in a xe buýt Hooters để giao lưu với người hâm mộ, và tay golf này đã ký một thỏa thuận tài trợ mới với chuỗi nhà hàng có trụ sở tại Mỹ vào tháng trước, một thỏa thuận cũng đã được mở rộng cho con trai của ông, John Daly II.

“Đó là một việc tuyệt vời đối với tôi và con trai tôi, bởi vì nó thích đồ ăn của Hooters … tôi cũng vậy”, Daly nói với các phóng viên vào tháng trước trước Club Corp Classic, ở Texas.

‘Tôi đã gắn bó với Hooters từ năm 2001. Một số năm tôi đã ký hợp đồng, rất nhiều năm tôi không làm như vậy.  Trong một thông cáo báo chí sau khi ký hợp đồng vào tháng 4, Skala cho biết, ” Tính cách lớn hơn ngoài đời của John khiến anh ấy trở thành một đại diện lý tưởng cho tinh thần yêu thích sự vui nhộn của Hooters ‘, trong khi Little John sẽ quảng bá thương hiệu của chúng tôi cho thế hệ tiếp theo với tư cách là một trong những những tên tuổi lớn tiếp theo trong làng gôn. ‘ John Daly đã đánh bạc 55 triệu đô la, nhưng điều đó không ngăn anh ta thử vận ​​may của mình

Sau khi dừng chân tại Hooters, Daly sau đó được phát hiện đang thử vận ​​may của mình tại một máy đánh bạc tại một sòng bạc ở Tulsa. Người chơi gôn này trước đây đã phải chiến đấu với chứng nghiện ứng dụng mà anh ta thừa nhận đã tiêu tốn của anh ta hơn 55 triệu đô la vào năm 2014.

Một trong những năm tồi tệ nhất đến sau khi anh thua Tiger Woods trong PGA Tour năm 2005 trong ba lỗ playoff đột tử, nơi Daly thất vọng đi thẳng đến Vegas để chơi với máy đánh bạc 5.000 đô la mỗi lần chơi.

Trong giờ đầu tiên, Daly nhớ lại đã thua 600.000 đô la, nhưng anh tin rằng mình có thể lấy lại được số tiền còn lại trong số 750.000 đô la khi thắng ở vị trí thứ hai tại American Express. Đến giờ thứ năm, anh ta đã kiếm được 1,65 triệu đô la từ trực tiếp bóng đá vì vậy tôi có thể trả hết mọi thứ và quay trở lại ngay cả vào đầu năm mới,” Daly giải thích. ‘Mọi thứ đều ổn. Mọi thứ đều ổn. Không vấn đề gì. Chết tiệt, vâng, có một vấn đề. ‘

Nhưng ngay cả khi anh ta thắng ở máy, tiền không phải lúc nào cũng được đảm bảo ở trong túi của Daly vì tay chơi bạc từng thú nhận với ESPN vào năm 2016 rằng anh ta đã ném 65.000 đô la trong số tiền thắng cược của mình ra khỏi một cây cầu khi anh ta đang tranh cãi với người yêu cũ thứ tư của mình- vợ, Sherrie, về chứng nghiện của anh ta.

Mặc dù anh ấy có vẻ là một nửa số máy đánh bạc nghìn đô la, Daly đã nói rằng anh ấy vẫn thích chơi các máy đánh bạc trị giá 25 đô la, và đó chỉ là những gì anh ấy đã làm vào đêm thứ Năm sau vòng PGA Championship.

Thật không may, giống như sự cố năm 2005, các máy tại sòng bạc Tulsa không trả tiền. Daly nói với TMZ Sports. ‘Một số ngày tôi cảm thấy giống như Siêu nhân, một số ngày tôi cảm thấy giống như Jimmy Hoffa cao 6 mét’ Mặc dù cú swing của Daly có vẻ tốt như mọi khi, nhưng tay golf chuyên nghiệp đang chơi với một loạt các biến chứng về sức khỏe.

Vào tháng 9 năm 2020, Daly được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bàng quang mà theo ông là bệnh lành tính nhưng điều đó sẽ khiến ông phải thường xuyên đến gặp bác sĩ trong 5 năm tới.

Lời kết 

Ông nói với kênh Golf vào tháng 3: “Ung thư bàng quang hiện là lành tính. ‘Tôi quay lại vào tháng 5 và tôi phải làm sáu tháng một lần thay vì ba tháng, nhưng tôi vẫn phải làm điều đó trong năm năm. ” ‘Một số ngày tôi cảm thấy giống như Siêu nhân, một số ngày tôi cảm thấy giống như Jimmy Hoffa cao 6 mét.’